Giải pháp tối ưu cho công tác vệ sinh trường học

công tác vệ sinh trường học

Công tác vệ sinh trường học đòi hỏi phải được triển khai liên tục. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thiết thực, bộ phận quản lý phải có phương pháp tiến hành cụ thể. Nhằm tránh mất thời gian, ảnh hưởng đến quá trình dạy và học. Hiện nay, có nhiều giải pháp vệ sinh hiệu quả cho trường học. Tùy từng đặc điểm môi trường như quy mô, số lượng phòng ban, mức độ tồn đọng rác bẩn, lượng cây xanh,… mà nhà trường có thể theo đó lựa chọn.

Công tác vệ sinh trường học hiện nay

Vệ sinh trường học có mức độ quan tâm cao. Nhưng không tránh khỏi những thực trạng tiêu cực. Có thể kể đến:

  • Sân trường, phòng học vương vãi rác bẩn;
  • Khu vực căn tin và nhà ăn chưa kiểm soát chất lượng vệ sinh, còn nhiều vũng nước đọng, rác thải không được xử lý đúng tiêu chuẩn;
  • Nhà vệ sinh bẩn, ẩm thấp, thiếu nước và bốc mùi khó chịu;
  • Các vật dụng như bàn ghế, bảng học, cửa sổ, quạt trần,… không được lau bụi thường xuyên;
  • Cầu thang nhiều rác, vết bã cao su bám dính lâu ngày;…

Công tác vệ sinh trường học hiện nay có ý nghĩa quan trọng. Không chỉ bảo quản cơ sở vật chất, tài sản của nhà trường, mà còn tạo ra môi trường trong lành, tích cực, thúc đẩy hiệu hiệu quả cao đối với quá trình học tập và giảng dạy. Theo đó, vệ sinh trong trường học không chỉ gói gọn trong từng khu vực hay hạng mục cụ thể. Mà được triển khai trên quy mô rộng hơn. Đòi hỏi lực lượng lớn, có tay nghề nhất định. Cũng như trang bị phương tiện vật chất phù hợp với công việc làm sạch.

công tác vệ sinh trường học
Các giải pháp cho công tác vệ sinh trường học đều nỗ lực cải thiện môi trường dạy và học. Giải quyết nhanh chóng các bất cập về tình trạng ô nhiễm

Hiện có 2 giải pháp cơ bản đối với nhiệm vụ giữ vệ sinh trường học. Mỗi giải pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng:

  • Do đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh trực tiếp thực hiện;
  • Thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Hiệu quả của công tác vệ sinh trường học hướng đến những tiêu chí nào?

Tùy vào điều kiện cụ thể mà công tác vệ sinh trường học có thể thuê bên ngoài hoặc trực tiếp thực hiện. Tuy nhiên, thuê vệ sinh công nghiệp uy tín được đánh giá cao hơn về hiệu quả lẫn tiến độ hoàn thành. Trên hết là tính chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm nhận được kết quả như mong đợi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đơn vị vệ sinh sẽ cử giám sát đến công trình khảo sát trực tiếp. Dựa vào đó đưa ra đánh giá, tư vấn và báo giá tận tình. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện theo các điều khoản.

Đặc biệt, có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn để khách hàng chọn lựa. Từ các gói tổng vệ sinh toàn trường học, cho đến các gói định kỳ và hàng ngày. Chi phí đi kèm thường không quá lớn.

Dưới đây là những hiệu quả thiết thực mang lại từ các dịch vụ vệ sinh. Đã được chứng thực bởi nhiều trường học và cơ quan, tổ chức khác:

Vệ sinh môi trường học đường sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn vệ sinh trường học là cơ sở chắc chắn nhất cho các đơn vị bên ngoài nhà trường khi tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ. Những đơn vị được chọn thường có chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Nắm bắt nhanh đặc điểm từng công trình và đề ra biện pháp làm sạch cụ thể. Đảm bảo sạch sẽ toàn diện trong ngoài, trên mọi khu vực và hạng mục.

Làm sạch nhanh chóng và dễ dàng

Với kinh nghiệm sẵn có, công tác vệ sinh trường học sẽ không gây mất nhiều thời gian. Hơn thế, còn trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết. Tính tự động cao từ phương tiện đảm bảo rút ngắn thời gian hoàn thành. Và đem lại hiệu quả cao nhất.

Có đội ngũ chuyên trách, không gây cản trở đến nhiệm vụ dạy và học

Được tiến hành bởi đội vệ sinh công nghiệp có chuyên môn cao. Không thể thiếu giám sát viên theo sát mọi công đoạn hoàn thiện. Công việc được phân công cụ thể với số lượng nhân viên xác định trên khu vực và hạng mục cụ thể. Thực hiện trong thời gian chỉ định đã thỏa thuận trong hợp đồng.

công tác vệ sinh trường học
Có nhiều lợi ích khi tiếp cận đơn vị vệ sinh uy tín cho trường học

Tiếp cận đơn vị có chuyên môn cao lĩnh vực vệ sinh

Tâm Sinh Phú là một trong những địa chỉ vệ sinh nổi bật tại TP.HCM. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn mở rộng quy mô hoạt động toàn miền Nam và tiếp cận với các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi là đội ngũ nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề. Nắm vững mọi tiêu chuẩn bắt buộc và nguyên tắc cần thiết, đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn lao động.

công tác vệ sinh trường học
Nhân viên Tâm Sinh Phú thực hiện vệ sinh tại trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Theo đó, cong tac ve sinh truong hoc hoàn toàn không làm khó chúng tôi. Các khách hàng quen thuộc của chúng tôi lần lượt là: Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH An Giang, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH GTVT cơ sở quận 12 và Bình Thạnh, ĐH Việt Đức,… Cam kết chất lượng vệ sinh tốt nhất. Hoàn thiện trong thời gian sớm nhất và giá cả vừa tầm.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo