Hợp đồng dọn vệ sinh trường học có những lưu ý nào?

hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Hợp đồng dọn vệ sinh trường học bao gồm đầy đủ những yêu cầu, trách nhiệm, nghĩa vụ của nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng. Những điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng chính là cơ sở để công tác vệ sinh diễn ra thành công trọn vẹn. Cũng như đảm bảo lợi ích cho đôi bên. Hợp đồng càng chi tiết, quá trình triển khai công việc sẽ càng nhẹ gánh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, không thể bỏ qua một vài lưu ý khi lên hợp đồng cụ thể.

Trường hợp cần có hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Hợp đồng dọn vệ sinh trường học là nền tảng pháp lý vững chắc đánh dấu sự hợp tác giữa nhà trường và đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Trường hợp cần đến hợp đồng khi nhà trường có nhu cầu tổng vệ sinh toàn bộ. Lực lượng chủ chốt cho nhiệm vụ này ưu tiên các đơn vị vệ sinh công nghiệp. Đây cũng là phương án tối ưu khi khối lượng công việc vệ sinh quá lớn. Những đơn vị này đảm bảo tính chuyên môn cao. Thông qua đội ngũ nhân lực có được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, cùng sự trang bị hệ thống trang thiết bị phù hợp.

hợp đồng dọn vệ sinh trường học
Hợp đồng dọn vệ sinh trường học luôn cần thiết để đảm bảo lợi ích các bên. Nhưng đặc biệt quan trọng đối với các công trình cần tổng vệ sinh, có độ phức tạp cao

Sau khi nhà trường chọn được đơn vị phù hợp và liên hệ nhận tư vấn. Phía nhà cung cấp sẽ cử giám sát viên đến khảo sát công trình. Và lần lượt chỉ ra các vấn đề cần khắc phục, những khu vực cần vệ sinh trong trường học trước tiên, phương án triển khai, cùng chi phí. Khách hàng và đơn vị vệ sinh có thể thỏa thuận thêm về giá cả, thời gian thực hiện. Sao cho phù hợp với điều kiện tại nhà trường. Sau khi thỏa thuận xong mới lên hợp đồng và ký kết.

Những lưu ý quan trọng trong hợp đồng dọn vệ sinh trường học

Mọi hợp đồng nói chung và hợp đồng dọn vệ sinh trường học nói riêng đều ưu tiên tính cụ thể, rõ ràng và nhất quán. Hướng đến sự đơn giản trong các khâu thực hiện, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, giảm thiểu tối đa những hệ lụy không mong muốn, như xung đột và tranh chấp.

Lập hợp đồng vệ sinh trường học quan tâm đến những vấn đề như sau:

  • Chi tiết nội dung quan trọng liên quan đến công việc vệ sinh, như cách triển khai công việc, thời gian, địa điểm,…;
  • Nêu rõ trách nhiệm của các bên;
  • Bao gồm quyền lợi và trường hợp bồi thường khi có phát sinh;
  • Soạn thảo chi tiết hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật;
  • Hai bên cần đóng dấu để đảm bảo hợp đồng được thực thi.
hợp đồng dọn vệ sinh trường học
Hợp đồng cần chi tiết, tránh những tranh chấp phát sinh và giải quyết ổn thỏa đối với những sự kiện bất khả kháng

Trong quá trình thực hiện vệ sinh trường học, nhà trường có thể chủ động theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng công việc. Đồng thời đưa ra đề xuất để đội ngũ thực hiện hoàn chỉnh tốt hơn. Nhà trường có quyền kiểm tra kỹ càng trên từng khu vực và hạng mục, đảm bảo quyền lợi của mình. 

Cần quan tâm điều gì khi tiếp cận đơn vị vệ sinh trọn gói?

Thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp uy tín, trọn gói. Đặc biệt hỗ trợ cho nhiều loại công trình và hạng mục. Trong số đó, vệ sinh cho trường học không phải là loại hình quá khó. Nhưng vẫn đòi hỏi đầy đủ kỹ năng chuyên môn. Khách hàng khi tiếp cận thường quan tâm đến những lợi ích nhận được từ các dịch vụ này. Tương đương với năng lực doanh nghiệp, bao gồm: tài chính, kinh nghiệm, có từng dính bê bối hay không,…

Khách hàng có thể tham khảo nhiều nơi. Thường qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè, internet. Trước khi lựa chọn, cần thỏa thuận rõ ràng về giá cả. Đặc biệt lưu ý những khoản chi phí đi kèm. Hiện có không ít những trường hợp nhà cung cấp thu thêm các khoản phụ phí khiến người dùng phải trả một số tiền lớn hơn chi phí ban đầu. Để tránh những tranh chấp tương tự, hợp đồng dọn vệ sinh trường học chính là giải pháp tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học nổi bật, được nhiều người tin tưởng

Tâm Sinh Phú có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Và là một trong những địa chỉ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại hồ chí minh ấn tượng. Chúng tôi từng tiếp xúc qua nhiều công trình mới lạ, độ phức tạp đa dạng. Đặc biệt là nhiều trường học có quy mô lớn, như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH GTVT, ĐH An Giang,… Với đội ngũ nhân viên lành nghề và phương tiện trang bị chỉn chu, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

hợp đồng dọn vệ sinh trường học
Nhân viên Tâm Sinh Phú thực hiện công tác vệ sinh tại 1 trường ĐH

Cam kết cung cấp hop dong don ve sinh truong hoc rõ ràng, rành mạch. Quá trình thực hiện minh bạch, cẩn trọng, theo sát trên từng khu vực và hạng mục tại nhà trường. Tuân thủ chặt chẽ tiến độ hoàn thành nêu trong hợp đồng. Trên hết, giá cả xác thực, đúng với thỏa thuận ban đầu. Cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình.

Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo