Tìm kiếm đơn vị vệ sinh trường học giá rẻ, giàu kinh nghiệm

vệ sinh trường học

Vấn đề vệ sinh trường học không phải quá mới mẻ. Nhưng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập trong ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường ở đội ngũ quản lý trường học và học sinh. Cụ thể chưa có sự theo dõi chặt chẽ và các giải pháp áp dụng chưa triệt để đối với thực trạng vệ sinh từng khu vực. Trên hết, việc tự triển khai vệ sinh bởi nhà trường cũng gây không ít khó khăn cho nhiệm vụ dạy và học. Theo đó, các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chính là sự lựa chọn kịp thời và hợp lý nhất. Cam kết hiệu quả cao bởi tính chuyên môn vượt trội. Đồng thời, tiết kiệm thời gian và chi phí hấp dẫn, vừa tầm.

Tình hình vệ sinh trường học những năm gần đây

Những đơn vị vệ sinh công nghiệp có thâm niên hoạt động sẽ được ưu tiên hơn. Dù vệ sinh trường học không phải hạng mục khó. Kinh nghiệm của những đơn vị này không phải chỉ xác định dựa vào số năm hoạt động. Mà còn thông qua cách giải đáp những thắc mắc của đông đảo khách hàng. Nhận diện được đặc điểm môi trường cần vệ sinh. Khu vực nào quan trọng, cần làm sạch trước. Cũng như cách vận hành và sử dụng các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất phục vụ công việc.

Thực trạng vệ sinh trong trường học được các chuyên gia nhận định xuất phát từ các nguyên nhân:

  • Nguyên nhân khách quan: nhà trường tọa lạc tại những khu vực có nguy cơ ô nhiễm cao, do gần nhà xưởng, bệnh viện, đường sá,… Chất lượng không khí không đảm bảo, như khói bụi, tiếng ồn,… Cùng với rác thải từ khu vực lân cận dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, năng lực tài chính của nhà trường cũng là một nguyên nhân. Không thể trang bị đầy đủ các trang thiết bị và nhân lực phục vụ cho công tác vệ sinh;
  • Nguyên nhân chủ quan: ý thức giữ vệ sinh trường học của học sinh còn kém. Và bản thân đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên chưa thực sự chú tâm vào việc nâng cao ý thức cho các em. Dẫn đến tình trạng rác bẩn vương vãi, bã kẹo cao su bám dính lâu ngày trên khắp  các khu vực. Từ sân trường, sảnh, hành lang,… cho đến những khu vực sinh hoạt chung như thư viện, nhà ăn, phòng học,…

Các gói vệ sinh trường học cơ bản 

Dịch vụ tổng vệ sinh trường học

Gói vệ sinh này phù hợp cho nhà trường đang trong quá trình chuẩn bị các sự kiện quan trọng. Đơn cử như các buổi đón tiếp, giao lưu giữa các trường, các hội thi tiêu điểm,… Với gói này, đơn vị tổng vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ thực hiện vệ sinh tỉ mỉ nhất trên tổng thể, chỉ trong thời gian ngắn.

Hoặc những giai đoạn đặc biệt, như khai giảng đầu năm, chuẩn bị nghỉ tết hay tổng kết cuối năm, khu vực trường học còn bề bộn với nhiều rác thải, lá cây, vết bẩn, vết ố trên tường, mạng nhện,… Cần tổng vệ sinh trường học trước khi đi vào học kỳ mới. Đảm bảo mỹ quan cho công trình, cũng như bảo vệ sức khỏe tối đa cho học sinh.

vệ sinh trường học
Tổng vệ sinh sạch sẽ đảm bảo môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe. Đồng thời cũng là nền tảng thúc đẩy chất lượng dạy và học

Dịch vụ vệ sinh trường học định kỳ

Công việc vệ sinh trường học định kỳ diễn ra theo từng tuần, từng tháng, từng quý. Mục tiêu hướng đến là giữ vệ sinh môi trường sạch sẽ toàn diện. Tạo dựng uy tín của nhà trường đối với bậc phụ huynh. Đồng thời mang đến nguồn năng lượng hứng khởi nơi học sinh trong việc học.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày hoặc theo giờ

Gói dịch vụ này cũng có công việc tương tự với gói vệ sinh định kỳ. Nhưng khối lượng công việc ít hơn. Và chi phí cũng rẻ hơn nhiều. Áp dụng dưới hình thức thuê tạp vụ vệ sinh. Theo sát tình hình vệ sinh trên các khu vực quan trọng, như phòng học, sân trường, nhà vệ sinh,… Đảm bảo loại bỏ kịp thời các rác bẩn, mùi hôi,… Giúp học sinh và đội ngũ cán bộ nhân viên giáo viên có môi trường dạy và học sạch sẽ nhất.

vệ sinh trường học
Các gói vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên với chi phí hấp dẫn, đem đến cho nhà trường nhiều cơ hội để cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường

Tâm Sinh Phú – dịch vụ vệ sinh cam kết chất lượng tốt nhất

Tâm Sinh Phú hoạt động từ nhiều năm qua. Chúng tôi luôn hiểu rõ đặc điểm từng môi trường cần vệ sinh. Đặc biệt là ve sinh truong hoc. Cụ thể nhận diện được các loại chất bẩn và tiến hành làm sạch theo yêu cầu bởi dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Cam kết hiệu quả tốt nhất. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng và chi phí phải chăng.

vệ sinh trường học
Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Tâm Sinh Phú tự tin sẽ không làm bạn thất vọng

Nếu có nhu cầu làm vệ sinh, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp địa chỉ. Bộ phận giám sát sẽ đến trực tiếp khảo sát và đưa ra tư vấn, báo giá phù hợp. Chúng tôi không ngại những công trình nhỏ hay quá phức tạp. Với đội vệ sinh công nghiệp có kỹ năng bài bản và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo