Đội vệ sinh công nghiệp uy tín tại tp. hồ chí minh

đội vệ sinh công nghiệp

Tâm Sinh Phú sở hữu đội vệ sinh công nghiệp đông đảo. Những năm qua, chúng tôi vẫn luôn chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân công. Đặc biệt xây dựng tinh thần đoàn kết, độ tín nhiệm cao với khách hàng. Đảm bảo hoàn thiện tốt nhất mọi công trình.

Những điều cần biết về các đội vệ sinh công nghiệp

Ngày nay, máy móc đã góp mặt khắp mọi ngóc ngách và can thiệp bằng nhiều cách khác nhau trong các công việc của con người. Không thể không kể đến việc vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt là lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, luôn cần số lượng lớn máy móc chuyên dụng. Có sử dụng hóa chất riêng biệt giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giữ cho môi trường luôn sạch đẹp, khang trang. Góp phần hoàn thiện và nâng cao mức sống, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Tuy nhiên, máy móc chỉ là thứ yếu. Các đội vệ sinh công nghiệp vẫn luôn là lực lượng nòng cốt. Nhiệm vụ chính là trực tiếp thao tác, có sự phân công hợp lý, điều phối công việc theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Qua đó, cũng góp phần thúc đẩy quá trình vệ sinh tiến triển nhanh chóng, hiệu quả nhất.

đội vệ sinh công nghiệp
Đội vệ sinh công nghiệp uy tín tại tp. hồ chí minh

Đội vệ sinh công nghiệp tại công ty Tâm Sinh Phú

Tâm Sinh Phú coi trọng vai trò của nguồn nhân lực. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp uy tín nhất. Dựa trên 2 tiêu chí như sau:

 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Mục tiêu hướng đến là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi lưu ý thái độ phục vụ trong vai trò quan trọng nhất. Lực lượng tiến hành vệ sinh phải thỏa mãn các phẩm chất về chuyên môn, năng lực, tinh thần trách nhiệm, siêng năng, nhiệt huyết, đoàn kết tốt và làm việc có kỷ luật, theo đúng sự phân phó của người giám sát. Trong đó, năng lực chuyên môn được ưu tiên hàng đầu và liên tục được bồi dưỡng qua từng giai đoạn, đáp ứng nhu cầu thị trường:

 • Nắm vững cách vận hành máy móc;
 • Lựa chọn được loại dụng cụ, dung dịch tẩy rửa phù hợp với từng vị trí vệ sinh cụ thể;
 • Quen thuộc với mọi địa hình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đặc biệt khi thực hiện tại các vị trí hiểm trở, như đu dây lau kính các tòa nhà, cao ốc,…

Tại sao nên hợp tác với công ty chúng tôi?

 • Luôn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, năng suất làm việc cho đội ngũ nhân công;
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, với sự trang bị thêm về máy móc tự động, hóa chất cao cấp;
 • Mức giá siêu hấp dẫn;
 • Tích cực tìm kiếm và vận dụng kỹ thuật tiên tiến, mang đến hiệu quả vệ sinh tối ưu;
 • Chú trọng 3 mục tiêu: hiệu quả cao – tiến độ nhanh – giảm thiểu chi phí cho khách hàng;
 • Luôn đồng hành với quý khách hàng, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc;
 • Chỉ hoàn thiện thanh toán khi công trình đã gọn, sạch 100% và nhận được sự hài lòng từ quý khách;
đội vệ sinh công nghiệp
Đội vệ sinh công nghiệp uy tín tại tp. hồ chí minh

Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách

Dịch vụ vệ sinh tại Tâm Sinh Phú luôn được tiến hành theo quy trình tuần tự. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, cùng các thông tin về thời gian, địa điểm khảo sát công trình. Sau đó, mới cử nhân viên đến khảo sát, đưa ra tư vấn và mức giá cụ thể để khách hàng dễ dàng nắm bắt và có quyết định phù hợp.

Nếu xong thỏa thuận và đặt cọc, chúng tôi sẽ phân phối nhân công, cùng quản lý vệ sinh công nghiệp có năng lực và kinh nghiệm dày dạn tiến hành vệ sinh. Việc vệ sinh có sự phân công hợp lý. Nhân lực được điều phối với số lượng thích hợp tương ứng với từng khu vực, vị trí cần làm sạch. Hoàn thiện vệ sinh đảm bảo theo thời gian quy định. Nếu xảy ra vấn đề bất cập hoặc khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Sau hoàn thiện sẽ nghiệm thu và chốt thanh toán.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy, cùng uy tín tạo dựng nhiều năm, Tâm Sinh Phú cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn tự tin có doi ve sinh cong nghiep chuyên nghiệp và dịch vụ vệ sinh chất lượng, hân hạnh hợp tác với quý khách hàng gần xa!

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6845447Fax: 08 39849997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo