Các tiêu chuẩn quản lý vệ sinh công nghiệp đem lại hiệu quả cao

quản lý vệ sinh công nghiệp

Quản lý vệ sinh công nghiệp hướng đến hiệu quả làm sạch, bảo dưỡng toàn diện cho các công trình, cùng những vật dụng hỗ trợ sinh hoạt, lao động, sản xuất,… Đây là hoạt động bắt buộc. Đóng vai trò gia tăng độ tin cậy giữa khách hàng và đội ngũ vệ sinh.

Những điều cần biết về quản lý vệ sinh công nghiệp

Một đội vệ sinh công nghiệp uy tín luôn có cách làm việc hệ thống, chỉn chu nhất. Trong đó, hiệu quả công việc luôn được đặt hàng đầu, thay vì chú trọng vào lực lượng. Để công việc vệ sinh tiến hành thuận lợi và trôi chảy nhất, mỗi đơn vị luôn có cách thức quản lý riêng. Đây cũng được xem là người dẫn dắt, giúp điều phối hoạt động vệ sinh của một nhóm người, theo chỉ thị từ công ty.

quản lý vệ sinh công nghiệp
Các tiêu chuẩn quản lý vệ sinh công nghiệp đem lại hiệu quả cao

Người quản lý vệ sinh công nghiệp cần đáp ứng đầy đủ các phẩm chất về năng lực lẫn kinh nghiệm. Đặc biệt là tinh thần chịu trách nhiệm trước bất cứ sơ xuất nào xảy ra suốt thời gian vệ sinh công trình. Nội dung quản lý, giám sát vệ sinh công nghiệp không phải là hành động chỉ tay cho người khác thực hiện, mà còn bao gồm nhiều công việc khác nhau. Có thể kể đến:

  • Tính toán lượng nhân công, vật tư phải bỏ ra tương ứng với khối lượng công việc vệ sinh tại địa điểm cụ thể;
  • Giám sát, đôn thúc nhân viên thực hiện;
  • Quản lý máy móc, vật tư trong thời gian làm việc;
  • Nắm bắt các bất cập, sự cố khi làm vệ sinh và tiến hành xử lý kịp thời;
  • Trao đổi trực tiếp với khách hàng và ghi nhận những ý kiến đóng góp để hoàn thiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín;
  • Chấm công, tính lương, khen thưởng, kỷ luật, tuyển dụng, đào tạo nhân sự,…

Trong các công việc kể trên, nổi bật nhất là 3 nhiệm vụ sau đây:

Đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Yêu cầu chung của công việc vệ sinh chính là sạch sẽ tuyệt đối, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Để làm được điều đó, cần có sự quản lý kịp thời và chặt chẽ. Trong đó, nhóm nhân công vệ sinh sẽ được phân thành từng nhóm, thực hiện làm sạch từng khu vực một cách tỉ mỉ nhất. Nếu có sai sót cũng dễ dàng xử lý. Không có sự phân công ngay từ đầu, hiện trường rất dễ trở nên khó kiểm soát.

Đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ

Thời gian hoàn thiện vệ sinh công trình đều có ghi rõ trong hợp đồng. Dựa vào đó, đại lý vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành cử người giám sát, đôn đốc nhân viên. Đối với một nhóm người đông đảo, không tránh khỏi tình trạng lơ là, lười biếng. Người quản lý sẽ nhắc nhở và chỉ đạo mọi người làm việc cẩn thận và nhanh chóng hơn.

Tiếp nhận các yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng

Sự chỉ đạo của người quản lý chủ yếu dựa trên các yêu cầu trực tiếp từ khách hàng. Quản lý vệ sinh công nghiệp cần truyền đạt lại cho nhân viên để công việc vệ sinh tiến hành hợp lý. Đặc biệt giảm thiểu các rủi ro, tai nạn. Cũng như nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ và xây dựng mối quan hệ tin cậy, bền chặt.

quản lý vệ sinh công nghiệp
Các tiêu chuẩn quản lý vệ sinh công nghiệp đem lại hiệu quả cao

Quản lý vệ sinh công nghiệp tại Tâm Sinh Phú

Tâm Sinh Phú tự hào có đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dạn và kỹ năng tay nghề cao. Đặc biệt, với quan ly ve sinh cong nghiep luôn chú trọng trình độ, khả năng giao tiếp, lãnh đạo tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Những năm qua, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực. Đảm bảo hoàn thiện phẩm chất và tay nghề. Đồng thời, tiếp thu các kiến thức mới, xây dựng quy trình vệ sinh hiện đại, chuẩn mực. Bên cạnh đó là sự trang bị máy móc, thiết bị tự động, cũng như sử dụng các hóa chất cao cấp.

Với chúng tôi, chất lượng và sự tin cậy của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Tâm Sinh Phú vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện chính sách khách hàng nhằm đem lại những hỗ trợ kịp thời, tốt nhất, có lợi dài lâu.

Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất: 

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6845447Fax: 08 39849997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo