Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ và những điều bạn cần biết

Không gian, môi trường văn phòng không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Mà nó còn tác động mạnh mẽ đến hiệu quả làm việc của những nhân viên làm việc tại đây. Chính vì vậy, văn phòng cần được vệ sinh thường xuyên Tốt nhất là công việc làm sạch này nên được thực hiện định kỳ với quy trình bài bản. Nhằm đem đến sự môi trường làm việc trong lành, an toàn, thoải mái và chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Và dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đó của không ít công ty, văn phòng công sở hiện nay. Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tín, có chi phí phải chăng? Thì hãy tham khảo ngay những dịch vụ vệ sinh này tại Tâm Sinh Phú.

Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ phù hợp với ai?

Hàng ngày, tại văn phòng diễn ra các rất nhiều giao dịch về công việc. Nhân viên thì thường tập trung chủ yếu vào công việc nên không có nhiều thời gian để sắp xếp và dọn dẹp mọi thứ. Sau một thời gian, rác bẩn và bụi sẽ tích tụ ngày càng nhiều. Thậm chí là có cả những mùi khó chịu và nấm mốc cũng xuất hiện. Do đó, bạn nên cần có một cánh tay đắc lực giúp làm sạch không gian văn phòng hiệu quả. Có bao giờ bạn từng thắc mắc don ve sinh van phong theo gio phù hợp với ai chưa?

Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ – Dịch vụ hot giữa lòng thành phố công nghiệp phát triển.

Và dưới đây là câu trả lời từ Tâm Sinh Phú, nó sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay tức khắc. Cụ thể, loại hình dịch vụ vệ sinh sẽ phù hợp với các đối tượng sau đây:

  • Không gian văn phòng, công ty có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.
  • Tòa nhà dành riêng cho công ty – Nơi có chứa nhiều phòng tập trung như ngân hàng, doanh nghiệp viễn thông, doanh nghiệp dịch vụ…
  • Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty, startup…

Tất cả những không gian văn phòng trên dù lớn hay nhỏ thì Tâm Sinh Phú – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín cũng luôn sẵn sàng phục vụ. Nhằm giúp khách hàng có được sự hài lòng tốt nhất!

Thời điểm bạn nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ

Khi thời tiết thay đổi: 

Đây là thời điểm tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Đặc biệt là tại môi trường văn phòng, công sở không thông gió. Bạn nên vệ sinh văn phòng ngay! Từ sàn nhà, thảm đệm, rèm cửa cho tới bàn làm việc, từng phòng làm việc khác nhau mỗi khi thời tiết thay đổi. Nhằm bảo bảo cho sức khỏe của chính bạn và nhân viên.

Không chỉ chú ý dọn dẹp các phòng làm việc mà kính cũng cần được làm sạch khi dọn vệ sinh văn phòng.

Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ dùng lúc trước và sau những sự kiện quan trọng của công ty. 

Có thể là buổi liên hoan tổng kết cuối tháng, cuối năm hay các buổi gặp gỡ đối tác,… Thì bộ mặt công ty vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn ve sinh van phong trước và sau những sự kiện đó. Để không gian văn phòng luôn sạch đẹp, chuyên nghiệp, chiếm được thiện cảm với nhiều khách hàng.

Cuối cùng là dọn vệ sinh văn phòng khi đổi địa điểm làm việc: 

Bạn nên vệ sinh kỹ lưỡng không gian làm việc mới để tạo hứng khởi cho nhân viên. Cũng như tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, tốt nhất cho nhân viên của bạn.

hợp đồng dọn vệ sinh trường học
Một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp là được chú tâm dọn vệ sinh từ văn phòng cho đến khu vực nhà vệ sinh. Tất cả đều được làm sạch sẽ  từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài một cách cẩn thận.

Quy trình dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Tâm Sinh Phú

Dựa trên mốc thời gian theo nhu cầu của khách hàng (3 tiếng/ ca; 4 tiếng/ ca; 5 tiếng/ ca. Làm vào buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối). Mà theo đó, nhân viên của Tâm Sinh Phú sẽ đến dọn dẹp văn phòng của bạn. Cụ thể các quy trình vệ sinh văn phòng sẽ được thực hiện như sau:

+ Khu vực bên ngoài văn phòng: cầu thang bộ, thang máy, lối đi, cửa kính,…

+ Khu vực bên trong văn phòng:

– Quét, lau trần nhà, tường và sàn nhà, hút bụi .

– Lau và làm sạch: bàn làm việc, tủ, ghế, kính, cửa sổ…

– Đánh nhà vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa mặt, gương,

– Vệ sinh khu bếp bếp (nếu văn phòng có phòng nấu ăn)

– Thu gom và đổ rác

– Kiểm tra kỹ lưỡng xem còn khu vực nào chưa sạch sẽ, trước khi báo khách hàng nghiệm thu. Nếu khách hài lòng và không có phát sinh thì nhân viên sẽ kết thúc ca làm và ra về.

Thực hiện đúng quy trình vệ sinh văn phòng sẽ giúp mang lại hiệu quả làm sạch cao. Và nhân viên có được môi trường là việc tốt nhất, không gây hại cho sức khỏe.

7 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Tâm Sinh Phú

* Tiết kiệm chi phí quản lý và tuyển dụng nhân viên vệ sinh văn phòng,..

* Năng suất, hiệu quả làm việc cao. Do nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản thực hiện.

* Nhân viên cố định, dịch vụ vệ sinh được thực hiện liên tục do công ty tổ chức.

* Chất lượng làm sạch hoàn toàn khác biệt và thực hiện đúng quy trình làm sạch đạt chuẩn

* Được tư vấn sử dụng hóa chất an toàn. Cũng như lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ, phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

* Có hóa chất khử khuẩn an toàn Chống lây nhiễm chéo được thực hiện theo quy trình.

* An toàn tài sản do có hợp đồng dịch vụ và bảo hiểm tài sản chuyên biệt.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo