Những tiêu chí quan trọng khi thuê vệ sinh công nghiệp uy tín

thuê vệ sinh công nghiệp uy tín

Thuê vệ sinh công nghiệp uy tín ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh. Ngày nay, đông đảo khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hạng mục vệ sinh hấp dẫn. Hơn thế, mức giá vô cùng cạnh tranh và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, đem đến hiệu quả lâu dài và thiết thực.

Thế mạnh của dịch vụ thuê vệ sinh công nghiệp uy tín

Xây dựng uy tín bền vững là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ đơn vị nào. Kể cả trong kinh doanh lẫn ngoài kinh doanh. Đặc biệt là với những cơ sở chuyên kinh doanh dịch vụ, hỗ trợ mọi mặt trong đời sống con người. Trong số đó, không thể không kể đến lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Quá trình đô thị hóa, mật độ dân số tăng kéo theo các ngành sản xuất, kinh doanh phát triển mạnh và lượng rác thải lớn, bụi bẩn tích tụ nhiều. Chính vì vậy, các chủ đầu tư luôn muốn tìm biện pháp để thúc đẩy năng suất hoạt động. Đồng thời tăng cường tính an toàn, vệ sinh dựa trên các tiêu chuẩn chung của cộng đồng. Nhằm giảm thiểu các hao tổn về thời gian, nhân lực, vật lực, cũng như chi phí, việc tìm đến các dịch vụ thuê vệ sinh công nghiệp uy tín vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu.

thuê vệ sinh công nghiệp uy tín
Những tiêu chí quan trọng khi thuê vệ sinh công nghiệp uy tín

Hiện nay, những đơn vị vệ sinh công nghiệp giá rẻ không thiếu trên thị trường, thậm chí còn đông đảo. Mỗi nơi đều có quy mô và cách triển khai hoạt động riêng. Uy tín cũng chưa đồng nhất. Không phải chỉ xác định dựa trên thâm niên hoạt động, mà còn cân nhắc nhiều yếu tố khác. Tùy thuộc vào nhu cầu riêng mà quý khách hàng có thể đưa ra quyết định xác thực.

Trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ

Những trang thiết bị cơ bản mà bất cứ đơn vị cho thuê vệ sinh công nghiệp uy tín không thể thiếu, đó là:

 • Máy phun rửa áp lực cao;
 • Máy rửa bằng hơi nước nóng;
 • Hệ thống máy lau kính;
 • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp;
 • Máy chà sàn;
 • Máy lau sàn;
 • Máy làm khô sàn, thảm;
 • Máy đánh bóng (dành cho sàn đá);
 • Máy mài;
 • Máy cắt;…

Ngoài ra, còn có các dụng cụ vệ sinh thiết yếu: các loại khăn lau, chổi quét bụi trần, chổi quét mạng nhện, cây lau sàn ướt và khô, xô vắt cây lau sàn, chổi quét sàn, ki hốt rác, cọ toilet, cây lau kính, xô đựng dung dịch vệ sinh, các loại xe đẩy vệ sinh,… Và các hóa chất vệ sinh, được dùng dưới dạng lỏng hoặc bột. Những chất này cần phải có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính an toàn và đem đến hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Hiện có những loại hóa chất chuyên dùng cho từng vị trí, dụng cụ, như: lau sàn, cọ toilet, lau kính, lau bề mặt gỗ, đánh bóng, sát khuẩn, khử mùi,…

thuê vệ sinh công nghiệp uy tín
Những tiêu chí quan trọng khi thuê vệ sinh công nghiệp uy tín

Lực lượng nhân công có năng lực

Dọn vệ sinh công nghiệp uy tín còn chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực. Đây là lực lượng chính, trực tiếp điều phối và thao tác dưới các yêu cầu từ phía khách hàng. Một đơn vị vệ sinh uy tín tất yếu sẽ có lực lượng nhân công có năng lực. Lĩnh vực vệ sinh công nghiệp không khó. Nhưng vẫn đòi hỏi nhân công cần phải có những phẩm chất tốt về ý thức giờ giấc, thái độ chịu trách nhiệm trước bất kỳ sai sót, tính tỉ mỉ, kỷ luật,… 

thuê vệ sinh công nghiệp uy tín
Những tiêu chí quan trọng khi thuê vệ sinh công nghiệp uy tín

Cùng với đó là các quản lý vệ sinh công nghiệp, chịu trách nhiệm phân phó, giám sát và hướng dẫn nhân công thực hiện. Tùy vào đặc điểm từng công trình, như chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp,… sẽ có số lượng nhân công nhất định. Bên cạnh đó là những trang thiết bị thiết yếu, đảm bảo làm sạch trọn vẹn cho công trình.

Thuê vệ sinh công nghiệp uy tín bao gồm những hạng mục nào?

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh đúng với nhu cầu của mình:

 • Vệ sinh hàng ngày: công việc vệ sinh có tính chất cố định và diễn ra hàng ngày. Chi phí được trả theo tháng. Mục đích là đảm bảo không gian sinh hoạt, làm việc thông thoáng, sạch sẽ. Hạng mục này phù hợp cho vệ sinh công nghiệp chung cư, văn phòng, siêu thị, nhà xưởng, trường học, sân bay, bệnh viện,…
 • Vệ sinh định kỳ: thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí trả định kỳ hoặc theo gói dịch vụ đã đăng ký (3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…). Hạng mục này thường áp dụng cho vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, các công trình nhà ở, căn hộ,… Chủ yếu tiến hành vệ sinh trần, tường, các vật dụng nội thất, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà, lau kính cửa sổ, giặt thảm/ghế sofa,…

Tâm Sinh Phú – địa chỉ thuê vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng

Tâm Sinh Phú có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, tự tin là địa chỉ thue ve sinh cong nghiep uy tin, chất lượng. Chúng tôi đã vinh dự hợp tác với nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hạng mục vệ sinh đa dạng: các tòa nhà, cao ốc, công trình sau xây dựng, trường học, bệnh viện, văn phòng, lau kính cao ốc, chăm sóc cảnh quan,… Với bất kỳ công trình nào, cũng đều đảm bảo chất lượng vệ sinh trọn vẹn, qua nguồn nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp, làm việc có trình tự rõ ràng và hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại.

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những phương pháp vệ sinh mới, nhằm tối ưu thời gian và chi phí. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại gọi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, tiến hành giám sát, tư vấn và báo giá chi tiết. Sau khi chốt giá sẽ bắt tay vào thực hiện. Cam kết thời gian nhanh chóng, sạch đẹp 100% công trình.

Nhận tư vấn trực tiếp tại:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6845447Fax: 08 39849997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo