3 vấn đề cần xem xét khi mua dụng cụ vệ sinh văn phòng

mua dụng cụ vệ sinh văn phòng

Các loại dụng cụ như chổi, cây lau nhà, xô vắt nước, cây lau kính, ky hốt rác,… là những trang bị thiết yếu cho công việc dọn dẹp. Và hoàn toàn không thể thiếu tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh. Đối với khách hàng là những công ty, văn phòng,… cũng có thể mua dụng cụ vệ sinh văn phòng. Chuẩn bị sẵn tại môi trường làm việc, giúp mọi người dễ dàng xử lý các loại rác, vết bẩn ngay tức thì. Để tìm hiểu thêm về các cân nhắc khi chọn mua dụng cụ, Tâm Sinh Phú mời bạn tham khảo nội dung sau!

Mua dụng cụ vệ sinh văn phòng cần cân nhắc những gì?

Các loại rác thải từ văn phòng có thể phân thành 3 loại, theo 3 khu vực khác nhau. Trước nhất là rác văn phòng phẩm như giấy, bút, ghim,… trong văn phòng. Kế đến là các loại rác sau khi ăn uống như vỏ chai, vỏ ly nhựa, vỏ bánh, hộp xốp, đũa, muỗng, vỏ trái cây,… Sau cùng là rác từ nhà vệ sinh. Vệ sinh văn phòng bao gồm nhiều công việc. Có thể nói, điều kiện cơ bản để chất lượng vệ sinh chính là dọn sạch các loại rác. Không để vương vãi tại bất kỳ khu vực nào. Đảm bảo môi trường văn phòng sạch đẹp, thông thoáng. Đem lại cảm giác dễ chịu và tích cực nhất cho nhân viên.

Hiện nay, những công ty lớn thuê tạp vụ vệ sinh cố định. Trong khi đó, đa số các văn phòng nhỏ lại chọn thuê dịch vụ làm vệ sinh văn phòng theo giờ/ngày. Thời gian để tạp vụ dọn dẹp thường vào sáng sớm hoặc cuối ngày. Giờ hành chính là khoảng thời gian tập thể nhân viên sử dụng văn phòng để làm việc. Trong khoảng thời gian này, rất khó tránh khỏi tình trạng rơi, vỡ, đổ những thức ăn, nước uống,…

Để đề phòng những sự cố đó, dù là công ty lớn hay văn phòng nhỏ cũng đều cần mua dụng cụ vệ sinh văn phòng. Trang bị sẵn để nhân viên có thể xử lý vết bẩn, rác thải kịp thời. Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung, theo nội quy vệ sinh văn phòng cơ bản.

Thời điểm thích hợp để mua dụng cụ vệ sinh văn phòng

Việc mua dụng cụ vệ sinh văn phòng do ban quản lý công ty quyết định. Các dụng cụ vệ sinh văn phòng cơ bản được nhiều nơi ưu tiên chuẩn bị. Như chổi, cây lau nhà, ky hốt rác, cọ bồn cầu, khăn lau, thùng rác,… sẽ cần trang bị đối với các văn phòng mới mở. Hoặc những văn phòng có sẵn vật dụng này nhưng đã dùng lâu năm, không còn đáp ứng tốt chức năng, có thể thay mới. Riêng túi đựng rác, xà phòng, giấy vệ sinh,… dùng thường xuyên. Nếu sắp hết thì cần mua ngay.

mua dụng cụ vệ sinh văn phòng
Chổi và cây lau là những dụng cụ vệ sinh cơ bản, cần có đối với mọi văn phòng

Mua dụng cụ vệ sinh văn phòng ở đâu?

Những đồ dùng vệ sinh văn phòng cơ bản kể trên đều có thể dễ dàng tìm thấy tại các tiệm tạp hóa, siêu thị, cơ sở văn phòng phẩm hoặc chuyên đồ gia dụng. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ uy tín lại là vấn đề nan giải. Bản thân người mua hàng đều mong muốn tối ưu chi phí. Sao cho dụng cụ mua được có chất lượng, đi kèm mức giá phải chăng. 

mua dụng cụ vệ sinh văn phòng
Quá trình chọn mua dụng cụ vệ sinh tưởng chừng đơn giản. Nhưng lại đòi hỏi tối ưu chi phí và đảm bảo chức năng sử dụng tuyệt đối

Chọn mua dụng cụ vệ sinh theo những tiêu chí nào?

Mua dụng cụ vệ sinh văn phòng có thể tại các điểm bán lẻ hoặc bán buôn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lựa chọn địa điểm mua hàng, nên cân nhắc trước các vấn đề sau:

  • Xác định nhu cầu sử dụng: hiện có nhiều loại dụng cụ sở hữu tính năng đa dạng. Cần đảm bảo món đồ là cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tránh lãng phí, không được sử dụng triệt để;
  • Lựa chọn theo thương hiệu: thị trường dụng cụ vệ sinh cũng nhộn nhịp không kém thị trường vệ sinh công nghiệp. Có rất nhiều thương hiệu ra đời và rất khó để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu chọn những thương hiệu nổi tiếng, lâu đời, người dùng phải chấp nhận mức giá cao và ngược lại.
mua dụng cụ vệ sinh văn phòng
Đối với những công ty chuyên nghiệp, những vật dụng và thiết bị vệ sinh là yếu tố cần có để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tâm Sinh Phú cũng không nằm ngoài tiêu chí đó

Đơn vị vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, cung ứng đầy đủ dụng cụ và trang bị cần thiết

Đến với Tâm Sinh Phú, bạn sẽ không phải lo lắng mua dung cu ve sinh van phong. Các dịch vụ cung cấp tại đây đều cung ứng từ đội ngũ nhân viên cho đến các trang thiết bị. Ngoài các dụng cụ làm sạch có tính chuyên dụng cao, còn có nhiều máy móc tối tân, giúp làm sạch nhanh chóng. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ cũng rất đa dạng. Bao gồm: gói toàn diện, gói định kỳ, gói linh động, gói theo giờ/theo ngày,… Tùy vào nhu cầu và tình hình vệ sinh tại văn phòng, quý khách có thể chọn gói dịch vụ phù hợp. Các gói đều khác biệt về thời gian và giá cả. Để nhận thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi. Tâm Sinh Phú luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo