Những loại đồ dùng vệ sinh văn phòng thông dụng

đồ dùng vệ sinh văn phòng

Đồ dùng vệ sinh văn phòng so với các thiết bị, máy móc bị hạn chế hơn về tính tự động. Nhưng hoàn toàn không thể thiếu đối với công việc vệ sinh. Vẫn đáp ứng đầy đủ những chức năng cơ bản, giúp đội ngũ vệ sinh thao tác dễ dàng hơn, đặc biệt tại những khu vực và vị trí khó. Qua đó, thúc đẩy công việc tiến triển trôi chảy, giảm bớt áp lực và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Dưới đây là những đồ dùng vệ sinh thông dụng cho môi trường văn phòng. Tâm Sinh Phú hy vọng mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện nhất!

Một số đồ dùng vệ sinh văn phòng không thể thiếu

Khó có thể phân định các thiết bị, máy móc hay đồ dùng vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hơn. Nếu các thiết bị vệ sinh văn phòng chứng tỏ mức độ theo kịp xu thế của các đơn vị vệ sinh, thì các dụng cụ lại có tính truyền thống hơn và rất khó thay thế. Mỗi loại đều có công dụng riêng. Chi phí trang bị lại không quá lớn. Thời gian sử dụng tương đối lâu dài.

đồ dùng vệ sinh văn phòng
Xe đẩy vệ sinh văn phòng bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết. Hỗ trợ tốt nhất cho công việc vệ sinh

Đối với những doanh nghiệp vệ sinh vừa và nhỏ, đây chính là phương án tốt nhất. Thay vì tập trung vào những thiết bị hoành tráng, đắt tiền, nên chú trọng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân công. Đồng thời hoàn thiện quy trình cung cấp dịch vụ, phương thức triển khai và các chính sách hỗ trợ khách hàng. Dụng cụ vệ sinh được trang bị đầy đủ vẫn chứng tỏ sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết của đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Theo mục đích và chức năng, đồ dùng vệ sinh văn phòng phân thành các loại sau:

Các đồ dùng chuyên thu gom và dọn rác

Chuyên thu gom và dọn rác khi vệ sinh văn phòng có các loại cơ bản: chổi quét sàn, chổi quét trần, ky hốt rác, thùng rác.

Thông thường, những vật dụng này đều có trang bị tại nhiều công ty. Tuy nhiên, khi thuê dọn vệ sinh văn phòng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị riêng chổi và ky hốt rác. Chổi quét trần có thể nối thêm một đoạn. Đảm bảo chiều dài phù hợp, thuận tiện làm sạch trên cao. Thùng rác dọn sạch bằng cách chà rửa cẩn thận bằng xà phòng. Đồng thời thay mới túi rác để tiện gom rác. Cũng như tránh để bừa bộn khu vực chứa rác.

Đồ dùng làm sạch chuyên sâu

Đồ dùng vệ sinh văn phòng hỗ trợ nhiệm vụ làm sạch chuyên sâu gồm có: cây lau sàn, xe ép nước lau sàn, cọ toilet, thông cầu,… Công việc làm sạch chuyên sâu sẽ cần nhiều thời gian hơn. Cũng như sự hỗ trợ của các hóa chất làm sạch. Đòi hỏi thao tác phải tỉ mỉ, cẩn trọng, tránh để sót các vết bẩn, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng môi trường làm việc.

Đồ dùng có tác dụng bảo hộ

Bao gồm tạp dề, găng tay, biển cảnh báo khu vực đang vệ sinh,… Sử dụng găng tay len khi bê, vác các vật dụng lớn và nặng. Găng tay cao su sẽ phù hợp với công việc cọ rửa. Vì cao su sẽ ngăn nước, nước bẩn bám vào da của người thực hiện. Ngoài ra, còn cần có thêm khẩu trang ngăn mùi khó chịu, vi khuẩn xâm nhập khi hít thở. Biển cảnh báo phù hợp với trường hợp làm vệ sinh văn phòng theo giờ ngay thời điểm văn phòng đang hoạt động. Có tác dụng cảnh báo khu vực trơn trượt, tránh nhân viên đi ngang gây tai nạn không mong muốn.

đồ dùng vệ sinh văn phòng
Mỗi đồ dùng vệ sinh văn phòng đều có công dụng riêng

Cách bảo quản đồ dùng vệ sinh văn phòng

Bảo quản các vật dụng giúp kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả công việc. Các vật dụng sau khi thực hiện vệ sinh xong cần:

  • Đối với các loại chổi: giũ bớt bụi bẩn và cất đúng vị trí;
  • Đối với ky hốt rác và thùng rác: nên rửa lại bằng xà phòng và xả bằng nước sạch, sau đó để ráo nước và cất đúng chỗ;
  • Đối với các loại khăn lau: giặt sạch và phơi khô, xếp cẩn thận;
  • Đối với dụng cụ cọ rửa và lau sàn: cây lau nhà xả lại nước nhiều lần và để ráo, các vật dụng cọ rửa nên rửa sạch lại;
  • Đối với đồ dùng bảo hộ: có thể giặt kỹ và khử trùng, biển báo chỉ cần rửa sạch và cất đi;
  • Đối với hóa chất: đóng nắp cẩn thận và bảo quản đúng nơi.
đồ dùng vệ sinh văn phòng
Lưu ý cách bảo quản để đồ dùng vệ sinh văn phòng có thể dùng được lâu hơn

Tiếp cận dịch vụ vệ sinh uy tín, không lo trang bị đồ dùng

Đến với Tâm Sinh Phú, bạn không phải lo đào tạo nhân viên vệ sinh và chuẩn bị do dung ve sinh van phong. Chúng tôi có đủ mọi thứ cần thiết nhất để làm sạch văn phòng của bạn. Tại đây có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Thuận tiện cho các mục đích và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tâm Sinh Phú
Nhân viên Tâm Sinh Phú được đào tạo bài bản và luôn tận tâm với nghề

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự trang bị cẩn trọng cho nhân lực và phương tiện, Tâm Sinh Phú hân hạnh đồng hành quý khách hàng gần xa. Cam kết chất lượng tốt nhất. Dịch vụ cung cấp theo đúng quy trình, có hợp đồng đảm bảo. Chi phí phải chăng, không thu thêm phụ phí. Chỉ nhận thanh toán khi công trình hoàn thiện vệ sinh 100% theo đúng yêu cầu và nhận được sự hài lòng của quý khách.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo