Tìm hiểu vệ sinh công nghiệp là gì?

Muốn tìm hiểu về vệ sinh công nghiệp là gì? Bạn nên tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết được những thông tin bổ ích về một dịch vụ hot trên thị trường như thế này!

Vệ sinh công nghiệp là gì? 

Khái niệm cơ bản về Vệ sinh công nghiệp:

Để tìm hiểu vệ sinh công nghiệp là gì, chúng ta nên xét qua 2 khái niệm sau:

Thứ nhất, vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa việc vệ sinh thông thường cùng với vệ sinh hiện đại giúp tối ưu hơn trong quá trình làm sạch nhanh nhất có thể. Cụ thể đó là việc kết hợp giữa việc vệ sinh lau chùi hay dọn dẹp bằng tay sẽ kết hợp máy móc và thiết bị, dụng cụ hiện đại cộng với hóa chất chuyên dụng bằng những phương pháp thông minh bằng những quy trình xử lý chuyên nghiệp chất lượng mục đích là nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Thứ hai, để nhận biết vệ sinh công nghiệp là gì, ta hiểu đơn giản hơn là hoạt động mang tính chuyên nghiệp hiện đại, là làm sạch và hoàn thiện, bảo dưỡng những công trình tòa nhà xây dựng, các khu công nghiệp xưởng sản xuất, nhà máy hoặc trung tâm thương mại, bệnh viện, các cao ốc, các tòa nhà văn phòng, trường học, chung cư, vệ sinh căn hộ cao cấp, biệt thự, vệ sinh gia đình đều có sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ chuyên dụng cùng dụng cụ và hóa chất làm sạch tiên tiến với phương pháp kỹ thuật tỉ mỉ để làm sạch đẹp, tăng tính thẩm mỹ hài hòa nghệ thuật cho các căn nhà, văn phòng và giữ cho vật liệu của các công trình vệ sinh công nghiệp đó được bền lâu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người xung quanh.

Việc áp dụng công nghệ vệ sinh công nghiệp giúp môi trường thêm trong sạch. 

Theo quyết định số 27/2018/QĐ-TTg, thì vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt sẽ bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh bên ngoài dành cho tất cả các công trình. Bao gồm các văn phòng, nhà máy, cửa hàng, cơ quan,…
 • Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp dành cho khu nhà. Như làm sạch cửa sổ, ống khói, lò sưởi, ống thông gió,…
 • Vệ sinh và bảo dưỡng bể bơi ở các khu cho thuê bể bơi.
 • Vệ sinh máy móc công nghiệp, vệ sinh máy móc nhà xưởng, khu công nghiệp…
 • Vệ sinh tàu hỏa, xe buýt, máy bay… theo nhu cầu.
 • Vệ sinh mặt đường và tàu chở dầu trên mặt biển.
 • Dịch vụ tẩy uế và tiệt trùng.
 • Quét đường và cào tuyết.

Vệ sinh công nghiệp là làm gì?

Chúng tôi luôn cam kết giúp đạt tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Vệ sinh công nghiệp là làm sạch cho các công trình. Cụ thể thông qua sự kết hợp của người làm vệ sinh với máy móc, thiết bị, công cụ hiện đại. Cụ thể hơn, vệ sinh công nghiệp chia thành các nhóm công việc cụ thể liên quan đến bản chất và tần suất của việc vệ sinh:

 • Tổng vệ sinh: Là việc làm vệ sinh tổng thể công trình, làm sạch, bảo dưỡng toàn bộ. Tổng vệ sinh thường được thực hiện sau xây dựng hoặc làm định kỳ hàng quý, hàng năm.
 • Vệ sinh thường xuyên: Là việc làm sạch công trình hàng ngày. Cụ thể là làm sạch những nơi hay tiếp xúc, nhiều người qua lại. Việc làm vệ sinh thường xuyên đóng vai trò quan trọng. Làm vệ sinh thường xuyên hàng ngày ở các khu vực cụ thể sẽ có tần suất 1 lần hoặc hơn tùy thuộc vào nhu cầu.
 • Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng bất động sản: Làm vệ sinh định kỳ sẽ tiến hành tại những nơi ít tiếp xúc. Những nơi không dễ và không tiện vệ sinh thường xuyên như: Các công việc bảo dưỡng sàn nhà, lau kính trên cao, giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Đến với Tâm Sinh Phú bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 90. Nhưng nó vẫn chỉ ở dạng sơ khai bắt đầu từ nhu cầu vệ sinh các khách sạn tòa nhà, nhà máy chế biến thực phẩm lớn. Sau khoảng hơn chục năm thì cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Do đó, loại hình này đã phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Và trong đó, CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ vẫn là công ty vệ sinh công nghiệp được nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác.

NHỮNG CAM KẾT TẠI DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÂM SINH PHÚ

 • Đội ngũ hơn 1000 nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 • Chi phí hợp lý và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Các chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí và tận tâm.
 • Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn về chất lượng và mang lại hiệu quả cao.
 • Đảm bảo làm hài lòng 100% khách hàng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn giải đáp ve sinh cong nghiep là gi, ve sinh cong nghiep gồm những gì cũng như việc xác định một công ty vệ sinh công nghiệp tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo