Mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng cơ bản trong năm 2021

mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng

Mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ không hoàn toàn giống nhau. Nhưng vẫn đáp ứng những thông tin cơ bản về gói dịch vụ cung cấp. Cùng với với đó là những điều khoản quan trọng, có tác dụng gắn kết giữa khách hàng và đơn vị vệ sinh cho đến khi công việc hoàn thiện tuyệt đối. Trong nội dung sau, Tâm Sinh Phú xin gửi đến bạn đọc mẫu hợp đồng cơ bản nhất trong năm 2021 do chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ hỗ trợ ít nhiều cho bạn khi tiếp cận các dịch vụ!  

Khi nào cần đến mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng?

Hiện nay, vệ sinh văn phòng được xem là một loại hình dịch vụ điển hình. Phù hợp với các xu thế mới trên thị trường. Lĩnh vực này ra đời hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong nhiệm vụ dọn dẹp môi trường làm việc. Đảm bảo độ sạch sẽ, thông thoáng trong không gian. Vừa bảo vệ sức khỏe tốt nhất, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các công việc hàng ngày và nâng cao tính chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Chính vì mức độ quan trọng đó, không thể thiếu bước ký kết hợp đồng. Bước này được triển khai ngay sau khi đơn vị vệ sinh hoàn tất quá trình khảo sát và báo giá. Với điều kiện khách hàng chấp nhận mức giá và phương thức thực hiện của đơn vị vệ sinh. Hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đề cập một cách chi tiết và đầy đủ nhất về nội dung công việc tại văn phòng.

mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng
Ký kết hợp đồng là một bước quan trọng trước khi triển khai dịch vụ

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ, có thể tham khảo trước những mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng qua internet. Hoặc nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, có thể liên hệ ngay đến các đơn vị chuyên vệ sinh công nghiệp để được tư vấn tận tình. Các đơn vị uy tín sẽ có các cách thức liên hệ xác thực và website cập nhật thông tin thường xuyên. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Các yếu tố quyết định điều khoản trong mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng

Tham khảo trước các mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về loại hình dịch vụ này. Qua đó, có những cân nhắc phù hợp dựa trên điều kiện vệ sinh tại văn phòng. Cũng như thời gian thực hiện và khoản chi phí phải bỏ ra.

mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng
Mẫu hợp đồng vệ sinh văn phòng cơ bản do một đơn vị có tiếng trên thị trường vệ sinh cung cấp

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng khi lên hợp đồng thuê dọn vệ sinh văn phòng:

Các quy định của pháp luật trong mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng

Việc lập hợp đồng trước nhất phải tuân theo các quy định của pháp luật. Các điều luật có liên quan đến dịch vụ này là: Luật Thương mại, Luật Dân sự và Luật Lao động.

Nhu cầu của khách hàng

Phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng đối với loại dịch vụ cung cấp. Theo đại đa số đơn vị vệ sinh, dịch vụ cung cấp được phân thành các gói cơ bản:

  • Gói tổng vệ sinh;
  • Gói vệ sinh định kỳ;
  • Gói vệ sinh linh động;
  • Gói vệ sinh theo giờ hoặc theo ngày.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn ngày, giờ xác định để thực hiện vệ sinh. Mọi thông tin sẽ được nêu chi tiết trong mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng. Dựa vào đó, đơn vị vệ sinh sẽ cung cấp đầy đủ lực lượng và các phương tiện thiết yếu, hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Quyền lợi của khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ

Khó tránh khỏi những vấn đề rủi ro trong quá trình thực hiện dịch vụ. Chính vì vậy, hợp đồng sẽ liệt kê chi tiết các trường hợp dẫn đến tình huống bồi thường hoặc chấm dứt hợp đồng. Đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng tranh chấp, kiện tụng.

Chi phí và phương thức thanh toán

Hợp đồng nêu rõ mức chi phí đã thỏa thuận. Bao gồm VAT. Tránh trường hợp thu thêm phụ phí sau dịch vụ. Phương thức thanh toán cũng là vấn đề đáng quan tâm. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với những gói dịch vụ thực hiện trong thời gian dài, phía khách hàng cần đặt cọc trước theo phần trăm thỏa thuận.

Tâm Sinh Phú – đơn vị vệ sinh uy tín, cung cấp hợp đồng đầy đủ

Là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh có nhiều năm hoạt động, Tâm Sinh Phú luôn hiểu rõ tầm quan trọng của hợp đồng. Đây vừa là phương tiện cam kết, bảo vệ quyền lợi tốt nhất, vừa hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình hợp tác. Cũng như là yếu tố khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín và trung thực của đơn vị vệ sinh. Chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến mau hop dong don ve sinh van phong cho khách hàng có nhu cầu. Đồng thời tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình cho bạn.

mẫu hợp đồng dọn vệ sinh văn phòng
Tâm Sinh Phú luôn cung cấp hợp đồng đầy đủ, đảm bảo thuận lợi nhất cho quý khách hàng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều gói dịch vụ. Các gói có khác biệt về khối lượng công việc, nội dung công việc, thời hạn. Đi kèm các ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, quy trình dọn vệ sinh văn phòng chỉn chu, tỉ mỉ. Cam kết chất lượng trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo