Thuận lợi khi ký kết hợp đồng làm vệ sinh trường học

hợp đồng làm vệ sinh trường học

Hợp đồng làm vệ sinh trường học thường áp dụng cho các nơi có nhu cầu tổng vệ sinh. Nhất là những nơi có diện tích lớn và tình hình vệ sinh phức tạp, cần nhiều hỗ trợ từ đội ngũ có chuyên môn mang lại trạng thái tốt nhất cho trường học. Hợp đồng mang tính kết nối cao giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Về cơ bản là bảo vệ quyền lợi đôi bên và thúc đẩy tiến độ công việc. Ngoài ra, còn nhiều điểm thuận lợi khác. Bạn đọc có thể theo dõi nội dung sau! 

Những điểm thuận lợi của hợp đồng làm vệ sinh trường học

Cũng như nhiều loại hợp đồng khác, hợp đồng làm vệ sinh trường học tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật. Có thể kể đến: Bộ luật Dân sự, Bộ luật Lao động, Luật Thương mại.

Hợp đồng vệ sinh trường học còn là kết quả thỏa thuận dựa trên khả năng và nhu cầu của các bên. Mang những ưu điểm như sau:

Hợp đồng làm vệ sinh trường học mang tính rõ ràng và nhất quán

Hợp đồng làm vệ sinh trường học cung cấp thông tin xác thực về nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng. Liệt kê dưới hình thức bên A và bên B với các thông tin cơ bản như cách thức liên hệ. Trong đó, bên A là khách hàng, bên B là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học. Đồng thời liệt kê chi tiết các điều khoản về:

  • Nội dung hợp đồng: bao gồm thông tin về khu vực trường học cần vệ sinh (diện tích, địa điểm,…), thời gian làm vệ sinh,  sơ lược về các yêu cầu công việc,…;
  • Cách thức thực hiện vệ sinh trong trường học: nhà cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến nơi làm vệ sinh đồng thời trang bị những trang thiết bị thiết yếu phù hợp với đặc điểm khu vực cần làm sạch. Tổng vệ sinh công nghiệp uy tín tiến hành trong trường học có sự phân chia hợp lý trên từng khu vực như sân trường, sân thể thao, phòng học, nhà ăn, căn tin, nhà để xe, nhà vệ sinh,… Nhiệm vụ cơ bản là dọn sạch rác, loại bỏ mùi hôi, khử khuẩn,… Tiến hành trên mọi ngóc ngách và không bỏ sót khu vực nào;
  • Chi phí và cách thức thanh toán;
  • Quyền và nghĩa vụ của đôi bên;
  • Các trường hợp vi phạm hợp đồng, tranh chấp, cần bồi thường hoặc chấm dứt hợp đồng;
  • Các cam kết khác.
hợp đồng làm vệ sinh trường học
Hợp đồng đại diện pháp lý cho mối quan hệ hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và khách hàng

Đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực

Hợp đồng làm vệ sinh trường học là cơ sở pháp lý toàn diện, đảm bảo công việc được triển khai nhanh chóng. Trong đó, công việc được triển khai bám sát kế hoạch vệ sinh trường học tổng thể. Dựa vào đó nhà cung cấp dịch vụ tiến hành phân chia nhiệm vụ hợp lý  cho nhân công. Đảm bảo theo đúng trình tự, đem lại kết quả như mong đợi.

Đối với khách hàng, hợp đồng là phương tiện để dễ dàng theo dõi và kiểm soát chất lượng vệ sinh. Riêng với những đơn vị cung cấp dịch vụ, đây chính là điều kiện để khách hàng thanh toán đầy đủ các khoản chi phí như đã thỏa thuận.

hợp đồng làm vệ sinh trường học
Hợp đồng có tính chất ràng buộc cao, thúc đẩy công việc triển khai đúng theo thỏa thuận

Dự báo những sự cố có thể xảy đến và cách khắc phục

Khó tránh khỏi những sai sót trong quá trình làm việc. Hợp đồng dọn vệ sinh trường học không thể thiếu các điều khoản về những trường hợp và sự kiện bất khả kháng gây tranh chấp, chấm dứt hợp đồng. Đồng thời đưa ra biện pháp xử lý đối với trường hợp vi phạm của một trong hai bên. Theo những điều khoản này, sẽ hạn chế tối đa những rủi ro gây thiệt hại cho đôi bên. Không áp dụng riêng đối với trường học mà còn cho mọi công trình khác.

Liên hệ với địa chỉ chuyên làm vệ sinh tốt nhất

Tâm Sinh Phú có thế mạnh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hoạt động hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng. Và luôn tích cực học hỏi, tìm tòi nhiều phương pháp vệ sinh hiệu quả, tối ưu thời gian và chi phí thực hiện. Đến nay, chúng tôi đã vinh dự hợp tác với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

hợp đồng làm vệ sinh trường học
Tâm Sinh Phú hân hạnh phục vụ quý khách gần xa với những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Cam kết tuân thủ đúng các điều khoản trong hợp đồng

Đặc biệt, tại đây còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết và trung thực. Đồng thời, trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chinh phục mọi công trình. Các loại hình vệ sinh tại công ty chúng tôi không giới hạn. Bao gồm: vệ sinh nhà ở, chung cư, công trình sau xây dựng, trường học, bệnh viện, phòng khám, nhà xưởng,… cùng các hạng mục tương tự. Trong đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm vệ sinh cho trường học. Nhận biết nhanh đặc điểm công trình, đưa ra phương án và kế hoạch chính xác. Hơn thế, tuân thủ chặt chẽ hop dong lam ve sinh truong hoc. Hân hạnh mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat With Me on Zalo