4 yếu tố cần có trong dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp

Khu vực nhà máy, xí nghiệp đây là một bộ mặt quan trọng của công ty. Nó thể hiện được định hướng phát triển và tầm nhìn của công ty. Khi có khách hàng đến tham quan nhà máy xí nghiệp thì bộ mặt của công ty cần được vệ sinh sạch đẹp. Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng để thể hiện được uy tín của công ty. Và tất nhiên điều này còn giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng được cao hơn. Vì vậy dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp cũng từ đó xuất hiện và ngày càng phát triển. Thế nhưng làm thế nào để đáp ứng được các yêu cầu từ các khách hàng. Đây là vấn đề nan giải vì không phải công ty vệ sinh công nghiệp nào cũng có thể làm được trọn vẹn.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp cần các yếu tố gì ?

1. Quy trình thực hiện phải đạt tiêu chuẩn nhất định

Khi vệ sinh nhà máy thì việc tuân thủ các quy trình của dọn vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn theo SSOP được đặc lên hàng đầu. (SSOP – Viết tắt của Sanitation Standard Operating Procedures. Có nghĩa là Quy trình làm vệ sinh và thủ tục kiểm soát vệ sinh. Hay nói cách khác là Quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh.). Để thực hiện quy trình này, người làm công việc vệ sinh và cả người sử dụng dịch vụ cần được trang bị kiến thức về vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn. Cụ thể nên nắm bắt được công việc cần làm là gì? Quy trình làm việc ra sao? Sử dụng dụng cụ vệ sinh như thế nào?,… 

Quy trình vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn gồm 6 bước thực hiện

2. Cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại khi vệ sinh nhà máy xí nghiệp 

Để tiến hành vệ sinh nhà máy, công tác thực hiện sẽ được triển khai từ vệ sinh phần thô. Như các loại rác thải hàng ngày, các loại rác công nghiệp,… Tùy theo yêu cầu, mức độ và phạm vi khu vực cần làm sạch,… Mà đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp có những kế hoạch cụ thể. Ví dụ: Sắp sắp xếp nhân viên và trang thiết bị phù hợp, thời gian thực hiện, báo giá chi tiết,… Và tất nhiên, việc dùng các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng để lau chùi, dọn rác, hút bụi,… Giúp làm giảm một lượng lớn rác thải và bụi bẩn cần xử lý trong khu vực. Quả thật đây chính là sự lựa chọn thông minh mà bất cứ công ty vệ sinh nào cũng phải trang bị cho mình. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện. Cũng như hiệu quả mang lại luôn làm khách hàng hài lòng. 

 Sử dụng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp diễn ra nhanh chóng hơn

3. Thống nhất quy trình thực hiện

Sau khi đã thực hiện các công việc dọn phần thô. Tiếp theo, quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp có thể tiến hành công việc dọn dẹp chi tiết. Quy trình này thường được thống nhất: Đi từ các phân khu trên xuống dưới; Từ trong ra ngoài. Nhưng cần tuân thủ một nguyên tắc cơ bản trong ve sinh cong nghiep. Đó là nguyên tắc “một chiều”. 

Để tránh mất thời gian, đội ngũ nhân viên vệ sinh cần dọn dẹp và vệ sinh theo thứ tự. Đặc biệt luôn nhớ phân từng khu chi tiết để tránh lập đi lập lại. Điều này vừa làm mất thời gian của chính mình, vừa làm giảm hiệu quả công việc được giao.

Cần phân chia khu vực dọn vệ sinh để tránh chồng chéo mất thời gian

4. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Lưu ý, dành cho các công ty khi quyết định chọn dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá rẻ. Trên hết, cần quan tâm vào kinh nghiệm và uy tín mà công ty vệ sinh đó đó được. Vì một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp hiệu quả được nâng cao. Và đi kèm theo là đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại. Cả 2 sẽ giúp bạn có một môi trường làm việc trong nhà máy, xí nghiệp thật sạch sẽ và trong lành. Đảm bảo cho sức khỏe nhân viên lao động tại đây luôn tốt và ổn định.

Mỗi một nhân viên vệ sinh công nghiệp đều được đào tạo nhằm thực hiện tốt công việc được giao

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp tại Tâm Sinh Phú có gì đặc biệt?

Bằng phương châm “tận tâm phục vụ, nhiệt tình trong công việc”. Khi lựa chọn và sử dụng dich vu ve sinh nha may xi nghiep tại Tâm Sinh Phú. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất:

  • Sự an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng hóa: Nhà xưởng sạch sẽ giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm trở nên hiệu quả hơn. Vì tại đây có môi trường lý tưởng để đảm bảo vệ sinh. Cũng như dễ dàng bảo quản chất lượng được tốt hơn.
  • Nâng cao thương hiệu: Các đối tác, khách hàng khi thăm quan công xưởng, nhà máy của bạn. Họ luôn chú trọng vào sự chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất. Hầu hết, họ luôn lựa chọn một đối tác có không gian sạch sẽ. Cũng như nơi sinh hoạt và làm việc của công nhân viên. Điều này góp phần đem lại cho họ sản phẩm ưng ý nhất.
vệ sinh công nghiệp bà rịa vũng tàu
Tâm Sinh Phú – Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

[Thông tin đến bạn]

Công ty Tâm Sinh Phú là một công ty chuyên cung cấp về ve sinh nha may. Tại đây, chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: Vệ sinh nhà máy, vệ sinh phòng khám, vệ sinh xí nghiệp, vệ sinh trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu dân cư,… Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin cần tư vấn điều được phản hồi một cách nhanh chóng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo