Tầm quan trọng của xe vệ sinh công nghiệp với nhân viên tạp vụ

Vấn đề vệ sinh môi trường được xem trọng hàng đầu đối với các tổ chức, công ty, tòa nha,… đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 đang hoành hàng kéo dài như hiện nay toàn thế giới. Xe vệ sinh công nghiệp là một trong những công cụ không thể thiếu giúp nhân viên tạp vụ dọn dẹp sạch sẽ nhất. Bài viết sau đây tôi sẽ giới thiệu 2 loại xe vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất

2 loại xe vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Có nhiều loại xe đẩy vệ sinh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chúng được chia thành 2 loại cơ bản là xe đẩy vệ sinh phòng và xe vệ sinh tổng hợp

Xe vệ sinh công nghiệp phòng

Xe đẩy vệ sinh được thiết kế chắc chắn với 4 bánh xe lăn, một túi rác lớn, các ngăn chứa đồ vừa phải và các móc treo. Thay vì phải chia người ra dọn phòng như trước đây, bây giờ 1 nhân viên vệ sinh có thể nhanh chóng dọn dẹp phòng nhờ những chiếc xe hiện đại này.

Với thiết kế bánh xe đẩy, nhân viên vệ sinh có thể dễ dàng di chuyển xe tới từng phòng ốc cần thu dọn trong thời gian ngắn. Túi rác lớn giúp họ có thể đựng được nhiều rác từ nhiều phòng mà không cần phải đi đổ mỗi lần dọn xong 1 phòng.

Các móc treo thông minh được thiết kế xung quanh là nơi để các nhân viên vệ sinh móc dụng cụ vào trong quá trình dọn dẹp. Các ngăn chứa đồ khá lớn có thể hỗ trợ để các vật dụng vệ sinh như bàn chải, găng, hóa chất tẩy rửa,…

Những chiếc xe vệ sinh công nghiệp phòng này thường được dùng trong việc vệ sinh phòng ngủ của các khách sạn, resort. Nhân viên vệ sinh sẽ thu gom rác thải và thay mới các loại đồ dùng như: chăn, ga, gối, bàn chải,… bằng chiếc xe tiện dụng này.

Xe vệ sinh công nghiệp tổng hợp

Cấu tạo của xe vệ sinh tổng hợp cũng gần giống như xe vệ sinh phòng. Điểm khác biệt cơ bản giữa 2 loại xe này nằm ở chỗ: xe vệ sinh tổng hợp có các thùng chứa hóa chất, dung dịch lau sàn. Như vậy, ngoài dọn dẹp các phòng ốc trong công trình, nhân viên vệ sinh có thể tiến hành lau sàn luôn khi dùng chiếc xe đẩy này.

Và đấy cũng là ưu điểm của loại xe này so với các loại xe vệ sinh công nghiệp khác. Với phần xô vắt cây lau sàn, nhân viên có thể liên tục giặt và chà sàn trong một khoảng thời gian dài. Điều này sẽ hạn chế phần thời gian di chuyển đến nơi khác khi nhân viên vệ sinh muốn làm sạch cây lau sàn.

Như vậy, chiếc xe vệ sinh tổng hợp đều có thể được sử dụng để dọn dẹp phòng ốc và hành lang của trường học, khách sạn, bệnh viện, văn phòng,…

Vì sao cần sử dụng xe vệ sinh công nghiệp?

Trước đây, con người dọn dẹp vệ sinh chỉ bằng phương pháp thủ công – sử dụng tay là chính. Phương pháp này tiêu tốn khá nhiều sức lực cũng như thời gian dọn dẹp của nhân viên vệ sinh.

Chính vì vậy, ngày nay đã có nhiều công cụ vệ sinh hiện đại ra đời phục vụ cho quá trình dọn dẹp. Từ những loại máy móc phức tạp như: máy chà sàn. máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm, máy hút nước,…. Cho tới các dụng cụ đơn giản, nhỏ gọn hơn như: cây chà sàn, cây lau kính, máy hút bụi,…

Tuy nhiên nếu dùng các dụng cụ đơn giản kể trên thì việc dọn dẹp cũng rất tốn thời gian. Để khắc phục nhược điểm này, xe đẩy vệ sinh ra đời. Sử dụng chiếc xe này, nhân viên vệ sinh sẽ có thể đẩy nhanh quá trình dọn dẹp với các dụng cụ đã được đặt sẵn trên xe.

Tâm Sinh Phú công ty vệ sinh công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với nhiều dự án lớn và là đối tác của nhiều công ty, trường hoc, tòa nhà, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành đúng cam kết tiến độ vệ sinh cho quý khách hàng, Chúng tôi đặc biệt luôn có nhiều xe vệ sinh công nghiệp mới, hiện đâị giúp người lao công làm việc nhanh và sạch sẽ nhất.

Hoạt động từ hơn 10 năm qua, Tâm Sinh Phú luôn theo dõi thị trường vệ sinh cả phía Bắc và phía Nam. Tích cực học hỏi nhiều kiến thức mới để hoàn chỉnh quá trình cung cấp dịch vụ. Đến nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các gói vệ sinh cho riêng môi trường văn phòng, mà cả lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung. Có thể kể đến: trường học, bệnh viện, nhà xưởng, chung cư,… Chúng tôi không ngại những công trình/hạng mục phức tạp.

Với kinh nghiệm chuyên môn được trau giồi từng ngày cho đội ngũ nhân công và giám sát và hệ thống phương tiện trang bị chỉn chu, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Đáp ứng đúng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chi phí đi kèm phải chăng. Và nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo