Tìm việc vệ sinh văn phòng trong mùa dịch có khó không?

tìm việc vệ sinh văn phòng

Cộng đồng ngày càng nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của vệ sinh. Đặc biệt đối với môi trường văn phòng, nơi số đông trải qua phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Lực lượng nhân công trong ngành này khá đông đảo. Mỗi năm lại có thêm lớp nhân viên mới. Các đơn vị cung cấp dịch vụ luôn tích cực đăng tin tuyển dụng. Và cũng nhận được không ít đơn của các ứng viên tìm việc vệ sinh văn phòng. Số lượng đơn ứng tuyển gia tăng cũng là minh chứng cho nhu cầu cấp thiết từ các vấn đề xã hội. Nhất là vệ sinh môi trường. Đồng thời còn chứng tỏ khả năng giải quyết vấn đề việc làm hiệu quả từ ngành vệ sinh nói chung.

Tính chất công việc vệ sinh văn phòng trong mùa dịch

Trong mùa dịch, mọi hoạt động sản xuất, lưu thông hoàn toàn bị chặn đứng. Việc làm cũng gần như bị trì hoãn. Chính vì thế, rất khó hiện thực hóa cho nhu cầu tìm việc mới của số đông. Kể cả tìm việc vệ sinh văn phòng.

tìm việc vệ sinh văn phòng
Duy trì vệ sinh văn phòng rất cần thiết trong mùa dịch

Nhìn chung, công việc vệ sinh văn phòng không quá phức tạp. Xét về độ nhiễm bẩn, ít hơn nhiều so với các môi trường bệnh viện, nhà xưởng, phòng khám,… Để làm sạch hiệu quả, chỉ cần thực hiện đúng nguyên tắc. Bên cạnh đó, cũng cần thao tác đúng các khâu vận hành máy móc và pha chế hóa chất làm sạch.

Tại thời điểm bùng dịch, hầu hết các văn phòng đều không hoạt động. Số ít vẫn còn duy trì với số lượng nhân viên tối thiểu. Nếu không có người nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm, thực hiện vệ sinh hàng ngày vẫn đủ để đảm bảo mức độ lành mạnh của môi trường làm việc. Khách hàng sẽ ưu tiên các gói làm vệ sinh văn phòng theo giờ hoặc ngày. Các gói dịch vụ này chỉ cần từ 1 – 2 nhân viên. Giúp không gian luôn duy trì tình trạng sạch sẽ, loại trừ vi khuẩn và các mầm bệnh. Cũng như nguy cơ lây nhiễm. Đồng thời, giảm bớt áp lực dọn dẹp khi quay trở lại văn phòng sau mùa dịch.

Cần lưu ý điều gì khi tìm việc vệ sinh văn phòng?

Tìm việc vệ sinh văn phòng không khó. Có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang tin tuyển dụng việc làm. Bằng 1 cú click, bạn đã nắm bắt được đầy đủ thông tin về công việc. Từ đó, cân nhắc các điều kiện cá nhân để đưa ra quyết định phù hợp. Việc này cũng tương tự với khách hàng khi tìm cơ sở vệ sinh công nghiệp uy tín để hợp tác.

tìm việc vệ sinh văn phòng
Toàn bộ thông tin về công việc cần được tìm hiểu kỹ càng

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi xem xét công việc này như sau:

Nội dung công việc chủ yếu

Công việc chủ yếu là dọn dẹp vệ sinh văn phòng. Nhìn chung, công việc đơn thuần là dọn dẹp và làm sạch. Thêm bước khử trùng và xịt thơm cho văn phòng ở cuối, nhằm mang đến cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng. Những khu vực cần làm sạch cơ bản là: trần, tường, sàn, cầu thang, toilet,… Cho đến các hạng mục nội thất, trang trí, như kính, ghế ngồi, bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, rèm, thảm,…

Mỗi khu vực sẽ có cách thực hiện riêng. Đi kèm trang thiết bị vệ sinh văn phòng phù hợp. Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm, đơn vị tuyển dụng sẵn sàng đào tạo thêm để hoàn thiện kỹ năng làm việc.

Thời gian và địa điểm làm việc

Thời gian làm việc thường theo ca. Sớm nhất là 6h và muộn nhất là 22h. Địa điểm làm việc là các văn phòng ở khắp các quận/huyện tại nhiều tỉnh thành. Nhưng phổ biến nhất là tại TP. HCM, nơi có mật độ văn phòng cao. Nhân viên thực hiện công việc vẫn còn theo sự điều phối và sắp xếp của quản lý.

Thu nhập và các chế độ hỗ trợ

Hình thức trả lương theo tháng. Trung bình từ 5 – 10 triệu/tháng. Nếu tăng ca có thể cao hơn. Cùng với đó là các chế độ hỗ trợ như thưởng, bảo hiểm, tiệc, ngày phép, tăng lương,…

Tìm việc vệ sinh văn phòng trực tiếp tại công ty vệ sinh hay thông qua môi giới?

Tìm việc vệ sinh văn phòng thông qua các tin tuyển dụng trực tiếp tại công ty vệ sinh có độ tin cậy cao hơn. Vì có thể tham khảo dễ dàng thâm niên hoạt động, kinh nghiệm, môi trường làm việc và các chế độ phúc lợi.

tìm việc vệ sinh văn phòng
Tâm Sinh Phú hoạt động từ hơn 10 năm qua. Tự hào là môi trường chuyên nghiệp nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhân viên. Cùng hướng đến chất lượng tuyệt đối cho công việc

Tâm Sinh Phú hỗ trợ giải quyết vấn đề tìm việc vệ sinh văn phòng cho đông đảo anh/chị/em

Tâm Sinh Phú là một trong những đơn vị đầu ngành vệ sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những anh/chị/em đang có nhu cầu tim viec ve sinh van phong. Với kinh nghiệm và uy tín hiện có, chúng tôi tự tin mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên. Từ việc đào tạo kỹ năng, nâng cao tay nghề, cho đến các chính sách lương, thưởng, phụ cấp và chế độ hỗ trợ. Đồng thời trang bị đủ cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, phục vụ công việc tốt nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo