Tiếp cận dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội

vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội

Vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bên cạnh nâng cao chất lượng phục vụ, còn mở rộng đa dạng hạng mục, giúp đông đảo khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội có gì hấp dẫn?

Chung cư được xem là giải pháp toàn diện về chỗ ở cho cộng đồng. Các công trình chung cư chủ yếu có mặt tại những thành phố lớn, như hà nội, tp hồ chí minh, đà nẵng,… Môi trường chung cư ngày càng được nâng cấp. Từ cơ sở hạ tầng cho đến nhiều dịch vụ hỗ trợ, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người. Trên hết là nhu cầu được sống trong môi trường sạch đẹp, lành mạnh. Đôi khi, áp lực công việc và các nhu cầu thường ngày không cho phép con người có nhiều thời gian để làm vệ sinh, chăm sóc môi trường sống. Chính vì thế, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư ra đời và ngày càng hoàn thiện hơn, giúp giải quyết tốt nhất mọi nhu cầu của số đông.

 

vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội
Tiếp cận dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội

Hiện, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội hay tp hồ chí minh không có quá nhiều khác biệt. Mỗi đơn vị sẽ có phương châm và cách triển khai hoạt động riêng. Dựa trên đặc điểm khu vực, cùng các khảo sát về nhu cầu khách hàng trong khoảng thời gian nhất định. Riêng tại khu vực hà nội, vệ sinh công nghiệp khu mỹ đình hoặc cầu giấy sẽ có mức phát triển cao hơn. Do tại những nơi này tọa lạc nhiều công trình địa ốc lớn, đặc biệt là các tòa nhà chung cư cao tầng, dân cư đông đảo.

Tiếp cận với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp không quá khó. Thông tin về các đơn vị này rất dễ tìm từ các phương tiện thông tin đại chúng. Bao gồm đầy đủ thương hiệu, dịch vụ, chính sách hỗ trợ khách hàng, thông tin liên hệ tư vấn và báo giá,… Qua đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Không phân biệt khoảng cách địa lý, độ cao hay diện tích công trình.

Các hạng mục vệ sinh cơ bản cho chung cư, nhà ở

 • Lau kính trong ngoài các công trình nhà, chung cư;
 • Tổng vệ sinh khu vực sinh hoạt, hút bụi và lau chùi tất cả vật dụng;
 • Vệ sinh sàn nhà, không phân biệt chất liệu;
 • Hỗ trợ đánh bóng sàn đối với loại làm từ đá granit, marble,… hoặc phủ bóng đối với loại làm từ gỗ, nhựa,…;
 • Vệ sinh các khu vực cầu thang, toilet;
 • Vệ sinh và thay nước bể cá cảnh;
 • Phun thuốc diệt khuẩn, côn trùng;
 • Tẩy sạch các chất bẩn hoặc keo, sơn bám dính lâu ngày trên tường, trần, các vật dụng nội thất;
 • Giặt thảm, rèm cửa, sofa với mọi chất liệu;…

Cách thức triển khai

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bao gồm tư vấn và xin cách thức liên hệ, địa chỉ để tiện việc khảo sát, báo giá.
 • Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến công trình xem xét theo yêu cầu của quý khách. Từ đó tính toán đến số lượng dụng cụ, thiết bị, hóa chất phù hợp với đặc điểm công trình. Đồng thời đưa ra báo giá cụ thể nhất.
 • Bước 3: Thống nhất thời gian thực hiện vệ sinh. Công ty sẽ cử quản lý vệ sinh công nghiệp cùng đội nhân viên chuyên nghiệp đến địa điểm để tiến hành.
 • Bước 4: Hoàn tất các khâu vệ sinh, nghiệm thu và thanh toán.
vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội
Tiếp cận dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội

Đơn vị vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hà nội, tphcm uy tín

Những năm qua, Tâm Sinh Phú không ngừng mở rộng quy mô hoạt động. Ve sinh cong nghiep nha chung cu ha noi cũng là mục tiêu của chúng tôi. Với uy tín và kinh nghiệm hiện có, chúng tôi tự tin đem đến những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho quý khách hàng gần xa.

Đến với Tâm Sinh Phú, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mỗi công trình vệ sinh luôn được triển khai theo quy trình chặt chẽ, tuần tự. Lực lượng thực hiện là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm và trách nhiệm. Cam kết hoàn thiện đúng thỏa thuận. Giá thành mềm, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chỉ hoàn tất thanh toán sau khi được khách hàng hài lòng.

Liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6845447Fax: 08 39849997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo