Quy trình làm vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Tâm Sinh Phú

quy trình làm vệ sinh văn phòng

Có thâm niên hoạt động trong ngành vệ sinh, Tâm Sinh Phú tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tại đây, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công trình sau xây dựng, trường học, công ty, văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, chung cư,… Riêng vệ sinh trong phạm vi văn phòng là thế mạnh của chúng tôi. Tập trung chủ yếu tại TP. HCM và các tỉnh thành phía Nam. Đáp ứng chất lượng cao với quy trình làm vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Thực hiện bởi đội ngũ nhân công lành nghề. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây!

Giới thiệu quy trình làm vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Tâm Sinh Phú

Kinh nghiệm hiện có giúp Tâm Sinh Phú dễ dàng nắm bắt được đặc điểm từng địa hình. Từ đó chỉ ra mức độ vệ sinh của từng khu vực và lên kế hoạch vệ sinh văn phòng thích hợp.

quy trình làm vệ sinh văn phòng
Làm vệ sinh theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng tốt nhất

Không chỉ trong môi trường văn phòng, dù là trong bất kỳ phạm vi nào khác, chúng tôi đều chú trọng thực hiện công việc theo đúng quy trình chuẩn nhất. Với riêng quy trình làm vệ sinh văn phòng, chúng tôi đảm bảo tiến độ công việc diễn ra như sau:

  • Bước 1: Xác định khu vực nào cần làm sạch trước, khu vực nào cần làm sạch sau. Lưu ý những vị trí quan trọng;
  • Bước 2: Tập trung nhân công và các trang thiết bị vệ sinh văn phòng, cùng các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng;
  • Bước 3: Phân công nhân viên với số lượng phù hợp tương ứng với khu vực cụ thể;
  • Bước 4: Thực hiện vệ sinh thô bằng cách nhặt rác và phân loại. Đem rác ra nơi tập kết và thay mới túi rác sau khi đã rửa sạch thùng;
  • Bước 5: Tiến hành vệ sinh chi tiết trên mọi khu vực. Từ trần đến tường, chân tường, cho đến các hạng mục quan trọng trong văn phòng. Có thể kể đến: bàn ghế, kệ tủ, máy vi tính, bình nước, ly tách,…
  • Bước 6: Vệ sinh kính văn phòng và hệ thống cửa sổ, cửa ra vào. Sau đó quét sàn, hút bụi và lau sàn. Đồng thời dọn dẹp khu vực toilet và khử mùi;
  • Bước 7: Hoàn tất công việc và kiểm tra, đánh giá chất lượng.

Quy trình làm vệ sinh văn phòng cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sơ bộ về dịch vụ. Nếu đồng ý với các tư vấn này, chúng tôi cần bạn cung cấp về địa điểm cần làm vệ sinh để tiến hành khảo sát cẩn thận. Từ đó, đưa ra quy trình làm vệ sinh văn phòng chuẩn nhất và mức giá tương ứng.

quy trình làm vệ sinh văn phòng
Làm việc theo đúng quy trình cũng chính là yếu tố khẳng định năng lực và uy tín của đơn vị vệ sinh

Trong mọi ngành, quy trình làm việc chứng tỏ kinh nghiệm và năng lực của nhà cung cấp dịch vụ. Đối với ngành dọn vệ sinh văn phòng cũng vậy. Tâm Sinh Phú tự hào có quy trình dọn vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Thỏa mãn những tiêu chí như sau:

Thực hiện đúng nguyên tắc vệ sinh

Nguyên tắc vệ sinh cơ bản áp dụng đối với nhiều khu vực:

  • Thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới: bắt đầu từ trần nhà, đến mặt tủ trên sau đó mới đến tường và sàn;
  • Thực hiện vệ sinh từ trong ra ngoài: chú ý những góc kẹt tập trung nhiều bụi bẩn, xác côn trùng. Làm sạch toàn bộ phạm vi văn phòng mới tiến đến khu vực WC, hành lang, sảnh, cầu thang;
  • Thực hiện vệ sinh từ nơi sạch đến nơi bẩn hơn: nguyên tắc này đảm bảo hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian thực hiện.

Tiến hành tuần tự, tỉ mỉ

Quy trình làm vệ sinh văn phòng có từng bước xác định. Liệt kê từng khu vực, hạng mục cần làm sạch. Nhiệm vụ được triển khai kể từ bước thứ nhất và tuần tự đến bước cuối cùng. Đảm bảo hoàn thiện bước đầu tiên mới kế đến bước thứ hai. Và tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn tất công việc.

Có lực lượng nhân công và trang thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc

Tùy gói dịch vụ bạn chọn và quy mô, khối lượng công việc tại văn phòng. Đối với gói làm vệ sinh văn phòng theo giờ hoặc theo ngày, chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh là đủ. Riêng gói tổng vệ sinh hoặc định kỳ sẽ cần nhiều hơn.

Không thể thiếu sự trang bị về máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Có thể kể đến một số loại máy thông dụng, như: máy hút bụi, máy lau sàn, máy giặt thảm,… Và một số đồ dùng vệ sinh văn phòng như: chổi quét, chổi lau, xe vắt móp, bộ dụng cụ lau kính, khăn lau,… Đặc biệt là những trang bị bảo hộ cho nhân viên. Do công việc sẽ cần đến hóa chất hỗ trợ làm sạch. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không có đồ bảo hộ.

quy trình làm vệ sinh văn phòng
Tâm Sinh Phú có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, tự tin mang đến những dịch vụ vệ sinh chất lượng, theo đúng quy trình

Tham khảo thêm về các gói dịch vụ tại Tâm Sinh Phú

Những năm qua, Tâm Sinh Phú không ngừng học hỏi nhiều kiến thức mới và áp dụng vào công việc. Dù thực hiện trong bất cứ môi trường nào, chúng tôi đều luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Riêng khu vực văn phòng, ngoài quy trinh lam ve sinh van phong chỉn chu, chuyên nghiệp, còn có đa dạng gói dịch vụ. Lần lượt là gói tổng vệ sinh, gói vệ sinh định kỳ, gói vệ sinh linh động, gói vệ sinh theo ngày/theo giờ. Mỗi gói đều khác biệt về khối lượng công việc, thời gian thực hiện và số lượng nhân viên đảm trách. Chi phí đi kèm phải chăng. Không thể thiếu các chính sách hỗ trợ tận tình.

Vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo