Quản lý vệ sinh phòng khám & 3 nhiệm vụ quan trọng

Bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho công ty dịch vụ vệ sinh? Và đối tượng bạn cần tuyển là người có thể đảm nhiệm chức vụ quản lý nhân viên vệ sinh phòng khám. Có thể nói việc tuyển nhân viên rất dễ dàng. Nhưng với một chức vụ cao hơn là nhưquản lý” thì bạn đã có đủ kinh nghiệm để phỏng vấn họ chưa? Vì đây là một trong những vị trí nhân sự vô cùng quan trọng. Do đó, bạn không thể lơ là khi tuyển dụng. Thế quản lý vệ sinh phòng khám là ai và họ có vai trò, nhiệm vụ gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn! Cũng như có thêm những kinh nghiệm hay khi tuyển dụng nhân sự vào vị trí này bạn nhé!.

Quản lý vệ sinh phòng khám là gì?

Quan ly ve sinh phong kham là người quản lý trực tiếp về công việc và hoạt động của nhân viên vệ sinh khi làm việc tại phòng khám. Họ quản lý và điều hành nhân viên trong một dự án tại một địa điểm nhất định. Hay theo công trình nào đó diễn ra hằng ngày hoặc định kỳ,… Tùy thuộc vào yêu cầu của phòng khám và chỉ thị từ công ty vệ sinh.

Một quản lý vệ sinh phòng khám giỏi sẽ dẫn dắt cả tập thể đi lên với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Họ sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm trước công ty và khách hàng về chất lượng dịch vụ của dự án ve sinh phong kham được giao. Bên cạnh đó, họ còn phải hướng dẫn, đào tạo các nhân viên làm việc đúng quy trình và đảm bảo an toàn trong lao động. Và người quản lý vệ sinh phòng khám chuyên nghiệp còn phải quản lý, sắp xếp và tính toán tiến độ công việc. Cũng như ước lượng chính xác được lượng nhân công và các loại máy móc thiết bị, hóa chất cần sử dụng trong một dự án.

Nhiệm vụ của quản lý vệ sinh phòng khám có gì đặc biệt?

Quản lý vệ sinh phòng khám là người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời, họ phải là người có khả năng giao tiếp tốt và có khả năng lãnh đạo công nhân viên tốt. Đặc biệt, phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho từng dự án được giao luôn ở trạng thái tốt nhất.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ vệ sinh phòng khám

 • Phụ trách quản lý và giám sát các quy trình vệ sinh phòng khám. Bên cạnh đó là theo dõi công tác vệ sinh hằng ngày tại phòng khám.
 • Quản lý và điều chỉnh lượng công nhân viên phù hợp với tùng yêu cầu công việc. Đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng thời hạn và không xảy ra sơ sót nào.
 • Kiểm soát và xử lý kịp thời các trường hợp vệ sinh còn thiếu sót hay sai quy trình.
Vệ sinh phòng khám bao gồm rất nhiều khu vực và nhiều công việc khác nhau. Vì thế người quản lý cần phải nắm rõ quy trình và yêu cầu thực hiện.

Đảm bảo an toàn vệ sinh và quản lý máy móc thiết bị vệ sinh

 • Chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn nhân viên các quy định và quy trình thực hiện vệ sinh an toàn – chính xác.
 • Tính toán, điều chỉnh và quản lý lượng máy móc, thiết bị, vật tư, hóa chất sử dụng tại công trình vệ sinh.
Việc tinh toán, sắp xếp đúng số lượng trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên phù hợp. Điều này cho thấy tính chuyên nghiệp của một người quản lý vệ sinh tiềm năng.

Đại diện công ty trao đổi và ghi nhận ý kiến, yêu cầu thêm từ khách hàng

 • Đại diện công ty trao đổi chi tiết về dự án cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng khám giá rẻ với khách hàng.
 • Kiểm soát và xử lý các tình huống trong khoảng thời gian thực hiện vệ sinh cho dự án.
 • Đại diện công ty đứng ra bàn giao công trình. Sau đó, họ là người trực tiếp thu nhận ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ dự án.

Những kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh phòng khám tại Tâm Sinh Phú

Tại Tâm Sinh Phú, khi tuyển dụng quản lý vệ sinh phòng khám chuyên nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. (Hoặc đã từng làm vị trí giám sát vệ sinh ít nhất 2 năm.)
 • Có tư cách đạo đức tốt và trách nhiệm trong công việc.
 • Biết cách phân tích, đánh giá và tính toán hợp lý. 
 • Biết lên kế hoạch thực hiện và giám sát công việc hiệu quả.
 • Khả năng giao tiếp tốt, biết cách xử lý tình huống cũng là một lợi thế.

Luôn luôn đào tạo, hướng dẫn chuyên môn nghề nghiệp cho nhân viên mới là một hoạt động thường xuyên. Đòi hỏi quản lý vệ sinh phải là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kết luận

Đến với Tâm Sinh Phú, sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn của chúng tôi. Vì thế, mỗi dịch vụ, mỗi nhân viên cũng như một dự án mà chúng tôi thực hiện luôn luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, với môi trường phòng khám khá nhạy cảm, có nhiều bệnh nhân. Do đó, chúng tôi phải chú trọng quan tâm công tác vệ sinh thật nghiêm ngặt. Đứng đầu là bộ phận quản lý phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm. Ngày càng phát huy tốt vai trò lãnh đạo của mình để mang lại hiệu quả công việc tối ưu. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty vệ sinh và chất lượng môi trường tại phòng khám. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và cho cộng đồng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Tâm Sinh Phú để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất!

YÊU CẦU BÁO GIÁ

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo