Mẹo dùng máy hút gió nhà vệ sinh đúng công năng

Khi nói đến khu vực ẩm ướt, chúng ta nói đến khu vực ẩm ướt là nhà bếp và phòng tắm, hai không gian mà thông gió là cực kỳ quan trọng để tránh mùi hôi, tích tụ khí, độ ẩm và khói vì chúng là nguyên nhân chính tạo ra môi trường hôi thối và đôi khi gây ra các vấn đề sức khỏe .

Trong nhiều trường hợp, phòng tắm không có cửa sổ hoặc cửa ra vào để thông gió tự nhiên, đặc biệt là trong các khối nhà ở, phòng sau, văn phòng và nhà máy. Thông gió phòng tắm là điều cần thiết để tránh sự xuất hiện của nấm do độ ẩm và sự ngưng tụ của nó . Độ ẩm quá cao không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn cho chính phòng tắm, nơi sẽ cần được bảo dưỡng sau một thời gian ngắn.

Cách duy nhất để tránh các vấn đề về độ ẩm trong phòng tắm là làm mới không khí đúng cách và điều này ngụ ý lắp một máy húy gió nhà vệ sinh cho nhà vệ sinh .

Máy hút gió nhà vệ sinh là quạt điện sẽ có nhiệm vụ hút (và không cung cấp) không khí bẩn từ tường (quạt treo tường) hoặc trần nhà , tùy thuộc vào vị trí lắp đặt chúng. Đôi khi cũng có thể lắp đặt máy hút gió trong phòng tắm ở cửa sổ , một cách đổi mới không khí mà ít hao tổn năng lượng hơn vì bộ giảm chấn ngược được lắp đặt trong quạt của chúng tôi để ngăn không khí bên ngoài xâm nhập, cũng như mùi hôi từ các không gian khác và thậm chí cả các vật thể từ bên ngoài.

Để đạt được chất lượng không khí tốt trong toàn bộ ngôi nhà, điều tốt nhất nên làm là lắp đặt một hệ thống thông gió dòng kép sẽ hút không khí ở những khu vực ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm, đồng thời cung cấp không khí mới và được lọc ở những khu vực khô ráo như phòng ngủ, phòng khách và phòng sinh hoạt.

Trong các hướng dẫn cần lưu ý để thông gió tốt trong không gian kín để tránh lây lan vi rút như covid-19 , ngoài việc làm sạch không khí bằng máy lọc không khí có bộ lọc HEPA H14, điều cần thiết là phải làm mới bằng cách cung cấp không khí mới. và đây chính xác là những gì mà các thiết bị vắt trong phòng tắm và nhà bếp làm. Nếu bạn muốn xem các dòng sản phẩm dành cho hệ thống thông gió cơ khí có kiểm soát (CMV) sẽ cho phép bạn thay mới không khí trong nhà một cách chính xác,

MÁY HÚT GIÓ NHÀ VỆ SINH ĐƯỢC THIẾT KẾ

Dòng sản phẩm quạt DesigNtial by Casals là sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế và sự thoải mái. Phòng tắm chiết xuất để lấp đầy không gian dân cư với sự thoải mái mà không phải hy sinh thiết kế và thẩm mỹ.

TEKSTÜR và TEKSTÜR PLUS nổi bật vì chúng hoạt động êm ái, hiệu quả cao, kín đáo và không cần bảo trì nhờ thiết kế bảng điều khiển phía trước trơn tru. Chúng cũng có thể tùy chỉnh tại chỗ và có thể được sơn màu phù hợp nhất với thiết kế nội thất.

ERELIS là thiết bị vắt siêu mỏng, chỉ dày 17mm, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường và thích ứng với trần giả đặc biệt thấp.

LÍDERO , máy vắt sổ có cửa chớp backdraught tự động để lắp đặt trên tường và trần.

IKHUNA , trình trích xuất với màn trập dự thảo tự động để cài đặt trong Windows.

KUBALIK , máy vắt dòng chảy cao và không ồn có thể đảo ngược với cửa chớp tự động kéo ngược cho cửa sổ hoặc tường. Áp dụng trong phòng giặt, phòng tắm và nhà bếp.

KUVIO và KUVIO EEC, quạt dòng hỗn hợp hiệu suất cao, với động cơ AC và EC, được chế tạo bằng nhựa dẻo tự chữa cháy (V0) và chống lại các tác nhân hóa học mạnh. Lắp đặt ống dẫn (trần giả).

Tâm Sinh Phú là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong vấn đề nhận vệ sinh máy hút gió nhà vệ sinh toàn quốc. Bạn có nhu cầu vệ sinh máy hút gió vui lòng liên hệ chúng tôi thông tin bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo