Khi vệ sinh phòng khám trọn gói, bạn cần lưu ý những khu vực nào?

Tâm Sinh Phú là một trong những công ty hàng đầu trong ngành vệ sinh phòng khám. Hiện tại, Tâm Sinh Phú ngày càng phát triển và không ngừng vươn lên. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng khám trọn gói chuyên nghiệp. Đảm bảo các yêu cầu cơ bản theo quy định và đạt các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe cho phòng khám. Nhằm mang đến một môi trường sạch sẽ, thông thoáng và an toàn. Góp phần loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe con người,… Đặc biệt, tại một số nơi chứa nhiều tác nhân truyền nhiễm cao cần được ưu tiên làm sạch. Cụ thể đó là những khu vực nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn.

Các khu vực chính cần làm sạch kỹ lưỡng khi thực hiện vệ sinh phòng khám trọn gói

Ngày nay, Tâm Sinh Phú là một đơn vị cung cấp dịch vụ ve sinh phong kham quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, thu hút được nhiều sự quan tâm lựa chọn của các phòng khám đa khoa lớn trên địa bàn TP. HCM. Với đặc thù chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng khám trọn gói giá rẻ. Bao gồm từ nhân viên vệ sinh đến trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh cần thiết,…. Và trong quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên vệ sinh luôn chú tâm hoàn thành tốt công việc được phân công. Đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, không gian được sạch sẽ nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh phòng khám trọn gói

Các khu vực vệ sinh chính tại phòng khám luôn được Tâm Sinh Phú ưu tiên thực hiện, cụ thể như sau:

 • Sảnh: Vệ sinh khu vực cửa kính ra vào, sảnh chờ, sảnh thang máy; Thang máy, bàn ghế; Các thiết bị tại sảnh, nhà vệ sinh chung. 
 • Hành lang: Vệ sinh đường đi, hành lang chung giữa các tầng. Khu vực cửa thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm, đèn báo và các thiết bị gắn tường. 
Việc làm sạch từng chiếc ghế ngồi chờ cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Góp phần mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất cho các phòng khám.
 • Khu vực khoa khám bệnh: Vệ sinh sàn, quầy tiếp đón, bàn ghế và khu vực khách chờ. Các phòng khám bệnh, phòng bác sĩ, phòng họp giao ban, cửa kính. Và các thiết bị gắn tường, nhà vệ sinh. 
 • Khu vực khoa điều trị: Vệ sinh khu vực hành lang, buồng bệnh, giường bệnh, các tủ và thiết bị đặt đầu giường. Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ, các thiết bị gắn tường. Đến các khu vực các phòng bác sĩ, điều dưỡng, phòng họp giao ban, phòng tiêm truyền. Cuối cùng là khu vực cấp phát quân và tư trang, nhà vệ sinh. 
Ở mỗi khu vực khác nhau sẽ có những giải pháp làm sạch phù hợp, tương ứng với đặc điểm của từng khu vực đó.
 • Khu vực phòng mổ: Vệ sinh sàn hành lang, sàn phòng mổ. Cùng các thiết bị như bàn mổ, đèn mổ, tường ốp, cửa ra vào, bề mặt các tủ thuốc, tủ dụng cụ. Và các thiết bị gắn tường, khu vực các phòng hồi tỉnh, phòng thay đồ, nhà vệ sinh. 
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh khu vực sân, đường đi nội bộ, bệ đá, các khu vực tập kết và phân loại rác. 
 • Hầm: Vệ sinh dốc lên xuống, sảnh chờ thang máy. Thang máy, cầu thang bộ và lối thoát hiểm, thang cuốn. Hộp cứu hỏa và các bảng biển chỉ dẫn.

Quy trình vệ sinh phòng khám trọn gói tại Tâm Sinh Phú 

Quy trình làm ve sinh phong kham tron goi do Tâm Sinh Phú thực hiện gồm 6 bước cơ bản: 

 • Bước 1: Xác định rõ và đúng các nguyên tắc cơ bản khi vệ sinh phòng khám. 
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết cho công việc. 
 • Bước 3: Thực hiện vệ sinh các khu vực tại phòng khám theo các quy trình vệ sinh cụ thể. 
 • Bước 4: Thực hiện các công việc sau công tác vệ sinh. 
 • Bước 5: Kiểm tra, đánh dấu và lưu giữ các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh. 
 • Bước 6: Kiểm tra, giám sát và đánh giá chất lượng công việc vệ sinh tại phòng khám.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin đầy đủ về các bước thuộc quy trình vệ sinh vệ sinh phòng khám của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh phòng khám trọn gói là một loại hình dịch vụ làm sạch nổi bật nhất tại TP Hồ Chí Minh

Là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp uy tín. Tâm Sinh Phú luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cùng những dịch vụ có chất lượng và hiệu quả dẫn đầu. Để đăng ký nhận tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ về đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ chu đáo nhất. 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo