Tầm Nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về ngành dịch vụ Vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh tại thị trường Việt Nam.Thị trường hiện nay luôn sôi động và biến đổi không ngừng, biết được điều đó, chúng tôi luôn luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của dịch vụ mình nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. “Tận tâm phục vụ” là phương châm hành động của Tâm Sinh Phú nhằm đạt mục tiêu đề ra.

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu chiến lượt đến năm 2025, Tâm Sinh Phú phấn đấu trở thành doanh nghiệp đứng thứ hạn có uy tín đầu ngành bên lĩnh vực trong ngành, nắm bắt nhanh vấn đề mong muốn của khách hàng cung cấp đến khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt đến thị trường.

 Sứ mệnh

Phát triển công ty, đóng góp cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho một bộ phận người lao động, xây dựng đất nước.

Thường xuyên cập nhật và vận dụng những kỹ thuật tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những giải pháp làm sạch tối ưu. Thực hiện công việc cũ theo phương thức mới nhằm đem đến hiệu quả,nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng nhằm giảm chi phí nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt cho mỗi công trình.

Luôn đồng hành chia sẽ những khó khăn với phía khách hàng. Giúp khách hàng cảm nhận được sự hoàn hảo vừa lòng một cách tuyệt đối.

Mục tiêu chiến lượt :

Xây dựng môi trường làm việc năng động, đội ngũ cán bộ – công nhân viên có đạo đức tốt, nhiệt huyết với công việc, chung sức chung lòng phát triển thương hiệu.