Các yêu cầu cần lưu ý khi tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám

Vệ sinh phòng khám là công việc không đòi hỏi chuyên môn quá cao. Nhưng công việc này đòi hỏi có phải có kỹ thuật, sự quan sát chi tiết và kỹ tính. Đặc biệt phải được đào tạo cơ bản về kiến thức, quy định khi thực hiện vệ sinh phòng khám Vậy công việc cụ thể của nhân viên vệ sinh phòng khám cần làm là gì ? Hãy tham khảo các thông tin về yêu cầu tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám của công ty Tâm Sinh Phú sau đây! Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về công việc mới này.

Vệ sinh phòng khám bao gồm những công việc gì?

Mỗi khu vực phòng khám bệnh sẽ có những diện tích khác nhau. Tại đây, các chức năng phục vụ y tế và các thiết bị cũng khác nhau. Vì vậy, trước khi thực hiện vệ sinh phòng khám bạn nên xác định được chức năng của phòng đó là gì.? Và có những gì cân lưu ý khi dọn dẹp vệ sinh. Ngoài ra, diện tích của phòng khám đó lớn hay nhỏ, số người bệnh hay cán bộ y bác sĩ là bao nhiêu cũng được chú ý. Việc này giúp xác định tần suất làm sạch hiệu quả ở mỗi khu vực khác nhau của phòng khám.

Sau khi đã biết được đầy đủ các thông tin về phòng khám đó. Nhân viên vệ sinh phòng khám sẽ thực hiện các công việc như sau:

  • Lập kế hoạch chi tiết cho việc thực hiện vệ sinh phòng khám.
  • Làm vệ sinh cơ bản các khu vực từ sảnh, lang cang, cửa sổ, đến bàn ghế…
  • Vệ sinh khu vực phòng bệnh, phòng khám từ giường bệnh thay chăn, drap, mền. Các kệ tủ cần vệ sinh sạch sẽ với chất tẩy, rửa. 
  • Vệ sinh khu vực nhà tắm, nhà tiêu với dung dịch tẩy rửa.
  • Thu gom các loại quần áo, cha, drap để giặt.
  • Các loại chai lọ, ly, tách, khay được cọ rửa và sát khuẩn
  • Phân loại rác thải và xử lý theo đúng quy định
Khi tuyển dụng nhân viên vệ sinh phòng khám cần phải lựa chọn người có nhiều kinh nghiệm và tính trách nhiệm, trung thực trong công việc

Lợi ích của việc tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám

Công việc dọn ve sinh phong kham không quá khó. Nhưng có yêu cầu khá cao về sự tỉ mỉ và quan sát cũng như tính kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên vệ sinh rèn luyện các tính kỷ luật, sự cẩn thận. Đặc biệt là tôi luyện đức tính chịu khó, biết vệ sinh đúng chuẩn theo y tế. Việc này giúp đảm bảo cho sức khỏe con người ngày càng tốt hơn. Và góp phần xây dựng môi trường phòng khám xanh – sạch – đẹp & an toàn hơn.

Các yêu cầu cần có khi ứng tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám 

Trước khi ứng tuyen nhan vien ve sinh phong kham, bạn cần hiểu rõ một số vấn đề quan trọng. Một nhân viên vệ sinh phòng khám cần có những yêu cầu kỹ năng riêng biệt. Các kỹ năng này sẽ giúp cho nhân viên vệ sinh làm việc trôi chảy hơn. Công việc vệ sinh sẽ có hiệu quả cao hơn. Cụ thể như sau:

  • Kỹ năng chuyên môn: Để thực hiện việc dọn vệ sinh, nhân viên cần có khả năng lập kế hoạch vệ sinh khoa học. Việc này giúp bố trí, sắp đặt các công việc theo trình tự logic để làm việc nhanh chóng hơn.
  • Kỹ năng phòng ngừa: Vì làm trong môi trường dễ dàng tiếp xúc với mầm bệnh. Các nhân viên vệ sinh cần hiểu rõ những nguyên tắc nên và không nên. Điều đó giúp cho bản thân được phòng tránh lây nhiễm. Cũng như tạo được môi trường lành mạnh, trong sạch, tránh lây nhiễm giữa người bệnh sang người lành.
  • Kỹ năng giao tiếp:  Làm việc trong phòng khám là làm việc trong môi trường mở. Mọi người sẽ tiếp xúc với nhau, để công việc dễ dàng thực hiện hơn. Và để công việc hiệu quả hơn thì tiếp xúc với mọi người hòa nhã, ứng xử khéo léo là kỹ năng cần có của nhân viên vệ sinh.
Khi tuyển dụng hoặc đào tạo nhân viên vệ sinh phòng khám cần hướng họ đến sự tự giác và có tinh thần kỷ luật cao. Vì môi trường này khá đặc biệt, phải đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Công ty Tâm Sinh Phú tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám

Với phương châm phát triển công ty vững mạnh, Tâm Sinh Phú đã không ngừng xây dựng bộ máy nhân sự ngày một hoàn thiện hơn. Nhằm đóng góp cho xã hội và phục vụ vì lợi ích cộng đồng, tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội là việc và phát huy năng lực bản thân. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành một công ty chuyên nghiệp và dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh phòng khám giá rẻ nói riêng cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung.

Công ty mong muốn sẽ là môi trường mở để cho nhân viên cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển. Tại đây, chúng tôi chú trọng xây dựng môi trường làm việc năng động, rèn luyện, đào tạo đội ngũ cán bộ – công nhân viên có đạo đức tốt, nhiệt huyết với công việc, chung sức chung lòng phát triển thương hiệu.

Liên hệ công ty Tâm Sinh Phú để ứng tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám

Hiện tại, Công ty Tâm Sinh Phú có nhiều chiến lược mở rộng thương hiệu và tiến hành tuyển nhân viên vệ sinh phòng khám trên phạm vi toàn quốc cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho nhân sự mới.

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Email: tamsinhphu@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo