4 điều cần lưu ý trong cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Bạn đang sử dụng sàn gỗ nhưng bạn không biết vệ sinh chúng, sàn gỗ công nghiệp như thế nào cho phù hợp nhất để không làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm?

1. Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp
Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đơn giản nếu như bạn nắm rõ các lưu ý mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này. Tưởng chừng như đó là công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian của các chị em nhưng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút, bạn sẽ có được tuổi thọ sản phẩm như ý và một không gian đẹp, thoáng mát mỗi ngày

2. 4 điều cần lưu ý trong cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

4 lưu ý cần biết trong cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

2.1 Thường xuyên quét dọn thì sàn gỗ sẽ càng sáng bóng

– Vệ sinh thường xuyên sàn gỗ: Bạn thường xuyên quét dọn thì sàn sẽ luôn sạch sẽ sáng bóng. Nếu để quá lâu mới vệ sinh thì các vết ố bẩn sẽ càng khó tẩy rửa, các hạt cứng nhỏ đọng trên sàn sẽ có khả năng gây trầy xước bề mặt. Làm ván sàn xước và mất độ bóng ban đầu.

2.2 Kẻ thù của sàn gỗ công nghiệp chính là nước

– Với mọi cố tràn nước cần phải xử lý ngay: Kẻ thù của sàn gỗ các loại là nước. Nước tràn là hiện tượng hi hữu nhưng cũng có thể xảy ra những lúc ta không ngờ tới. Nên chuẩn bị sẵn rẻ lau khăn cần thiết để xử lý kịp thời, kể cả các loại chất lỏng khác như café, soda,… cũng cần lau ngay tránh để quá lâu làm giảm tuổi thọ của sàn.

2.3 Luôn sử dụng các vật dụng mềm để lau chùi

– Luôn sử dụng các loại chổi, khăn mềm để lau chùi, tránh các sản phẩm cứng gây xước bề mặt ván sàn.

2.4 Khi lau nên cần làm khô nhanh bề mặt sàn trong và sau khi lau xong

– Nếu sàn lâu khô thì bạn cần dùng một chiếc khăn khô lau sàn khô lại, hoặc bật quạt mạnh, hoặc bật điều hòa.

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp có tác dụng gì?

Nhiều người chẳng để ý đến cách vệ sinh sàn gỗ vì cho rằng công việc này không quan trọng, chỉ cần sàn phầm mua về bền thì sẽ có tuổi thọ cao. Hẳn bạn đã nghe câu nói: “Của bền tại người” Với sàn gỗ  cũng thế! Nếu bạn quan tâm, chăm sóc, vệ sinh chúng chu đáo, chắc chắn thời gian sử dụng sẽ còn tăng hơn mức dự kiến ban đầu.
Theo các chuyên gia, 50% độ bền của sàn gỗ phụ thuộc vào cách làm sạch sàn gỗ tự nhiên của người dùng. Tuổi thọ của chúng có thể giảm nếu như bạn lơ là, coi nhẹ khâu này. Điều này đồng nghĩa, tổn thất mà bạn gánh chịu cũng không nhỏ. Nếu tuổi thọ thấp, bạn sẽ mất thời gian, chi phí để thay thế sản phẩm khác và chắc chắn bạn không muốn điều này xảy ra.
Làm sạch ván sàn gỗ thường xuyên còn giúp bạn giữ gìn một không gian luôn sạch, thoáng mát, dễ chịu và có cảm giác như lúc nào bạn cũng muốn về nhà để tận hưởng cái giảm giác ấy.
Có vẻ như cách làm sạch sàn gỗ chuyên nghiệp không quá khó với bạn? Nếu từ trước đến giờ bạn chưa làm đúng, hãy thực hiện ngay hôm nay để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm mỗi ngày một cải thiện.

Hoạt động từ hơn 10 năm qua, Tâm Sinh Phú luôn theo dõi thị trường vệ sinh cả phía Bắc và phía Nam. Tích cực học hỏi nhiều kiến thức mới để hoàn chỉnh quá trình cung cấp dịch vụ. Đến nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các gói vệ sinh cho riêng môi trường văn phòng, mà cả lĩnh vực cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp. Có thể kể đến: trường học, bệnh viện, chung cư,… Chúng tôi không ngại những công trình/hạng mục phức tạp.

Với kinh nghiệm chuyên môn được trau giồi từng ngày cho đội ngũ nhân công và giám sát và hệ thống phương tiện trang bị chỉnh chu, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Đáp ứng đúng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chi phí đi kèm phải chăng. Và nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo