4 điều cần chú ý khi thực hiện vệ sinh nhà máy

Quá trình làm vệ sinh nhà máy, xí nghiệp thực sự khác biệt so với khi vệ sinh những khu vực khác bởi đặc thù của khu vực này có diện tích rất rộng và bao gồm rất nhiều hạng mục vệ sinh khác nhau. Điều này khiến cho quá trình làm vệ sinh phải chú ý tới một số điều đặc biệt để quá trình vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

4 điều chú ý trong quá trình vệ sinh nhà máy, xí nghiệp:

Có kế hoạch vệ sinh cụ thể, chi tiết:

+ Với nhà máy, xí nghiệp, quá trình làm công tác vệ sinh với kế hoạch vệ sinh càng cụ thể, chi tiết thì công việc vệ sinh càng dễ dàng thực hiện cũng như đạt hiệu quả cao nhất. Với rất nhiều những hạng mục cũng như khu vực khác nhau, kế hoạch vệ sinh cụ thể giúp không bỏ sót một hạng mục vệ sinh nào, dù là nhỏ nhất.

vệ sinh nhà máy

Bố trí hợp lý nguồn nhân lực làm công tác vệ sinh:

Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp cần một số lượng lớn nhân viên vệ sinh tùy vào diện tích thực tế, chính vì vậy nếu không bố trí nguồn nhân lực hợp lý sẽ rất khó có thể hoàn thành công tác vệ sinh. Có thể nói, nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định chất lượng, hiệu quả của công tác vệ sinh. Diện tích thực tế cần vệ sinh của nhà máy và thời gian hoàn thành của hạng mục đã chốt với đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Quá trình vệ sinh đúng quy trình:

+Quy trình vệ sinh là điều vô cùng quan trọng trong quá trình làm vệ sinh nhà máy, vừa giúp công tác vệ sinh đạt hiệu quả cao lại giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh bỏ ra. Quá trình vệ sinh nhà máy, xí nghiệp cũng cần đặc biệt tuân thủ quy trình vệ sinh như sau: Vệ sinh phần thô với những rác nổi, phế liệu trong quá trình sản xuất.

Tiếp theo là vệ sinh phần tổng thể: từ trần nhà xưởng, hệ thống PCCC cũng như thông gió rồi đến những máy móc, thiết bị. Tất nhiên tùy vào từng hạng mục vệ sinh thực tế mà nhà xưởng có, quá trình vệ sinh có thể tùy biến. Tuy nhiên quy trình vệ sinh từ cao xuống thấp, từ xa đến gần hay từ sạch đến bẩn,… cũng nên được đặc biệt tuân thủ như một yếu tố bắt buộc.

vệ sinh nhà máy

Lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà máy uy tín, chất lượng:

+ Có thể nói, lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với dịch vụ vệ sinh mà họ cung cấp sẽ giúp đảm bảo chất lượng hiệu quả tối đa. Từ sự phối hợp trong việc lên kế hoạch, nguồn nhân lực đáp ứng, cho tới chi phí vệ sinh,… đều sẽ được cân đối hợp lý nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ được hưởng.

Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp có nhiều sự khác biệt so với việc vệ sinh văn phòng hay trường học, bệnh viện. Quá trình tiến hành vệ sinh phải có kế hoạch chi tiết cụ thể, đặc biệt doanh nghiệp phải lựa chọn một đơn vị vệ sinh công nghiệp thực sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hiệu quả cao nhất.

Đơn vị nhận vệ sinh nhà máy uy tín, có hợp đồng và thanh toán rõ ràng

Tâm Sinh Phú đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà máy. Những năm qua, chúng tôi luôn tích cực tìm tòi, học hỏi để đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, minh bạch nhất. Đảm bảo có hợp đồng và xuất hóa đơn đầy đủ. Cam kết chất lượng dịch vụ trọn vẹn. Đáp ứng đúng nhu cầu với chi phí phải chăng. Tại đây, hiện có nhiều gói dịch vụ, phù hợp với từng điều kiện cụ thể tại từng môi trường văn phòng. Chi phí đi kèm hấp dẫn, dễ dàng cho quý khách hàng chọn lựa.

Chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu và những băn khoăn của khách hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách giải quyết tốt nhất vấn đề chi phí cho công ty của mình!

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo