4 cách chọn đơn vị vệ sinh văn phòng tại cầu giấy uy tín

vệ sinh văn phòng tại cầu giấy

Ngày nay, vấn đề vệ sinh tại môi trường làm việc được rất nhiều người quan tâm. Các cơ sở vệ sinh liên tục xuất hiện và phát triển với nhiều hình thức. Chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn, như TP.HCM và Hà Nội. Chỉ xét riêng khu vực Hà Nội, nhiều đơn vị vệ sinh có mặt ở hầu khắp các quận. Nổi bật trong số đó là vệ sinh văn phòng tại cầu giấy, nơi tập trung số dân đông đảo và có nhiều công trình hạ tầng đặc sắc. Được các doanh nghiệp chọn làm nơi tọa lạc. Để tìm được địa chỉ uy tín, hỗ trợ tốt cho nhu cầu, cũng cần xem xét qua nhiều yếu tố. Tâm Sinh Phú gợi ý đến bạn đọc 4 cách chọn đơn vị vệ sinh phù hợp trong nội dung dưới đây!

Những vấn đề được khách hàng quan tâm khi tiếp cận vệ sinh văn phòng tại cầu giấy

Vệ sinh văn phòng tại cầu giấy không quá mới mẻ. Nhưng vẫn mang sức hút riêng với những nỗ lực của các cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh. Nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tiếp cận.

Tuy nhiên, thị trường vệ sinh văn phòng tại Hà Nội có sức cạnh tranh không hề nhỏ. Nhiều đơn vị vệ sinh lần lượt xuất hiện với quy mô hoạt động, cách triển khai và bảng báo giá khác nhau. Có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi mới lần đầu tìm hiểu và lựa chọn một nơi thích hợp để hợp tác lâu dài. Bạn có thể xem qua 4 cách cân nhắc do Tâm Sinh Phú gợi ý như sau:

Khu vực hoạt động

Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Hà Nội. Nơi đây tập trung dân đông và có nhiều công trình tòa nhà là trụ sở hoặc văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Hầu hết các công ty, văn phòng đều có đội ngũ tạp vụ riêng. Nhưng cũng không thiếu những trường hợp đột xuất phải thuê dọn vệ sinh văn phòng bên ngoài.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại cầu giấy đều tọa lạc gần kề các tòa nhà lớn. Nếu chọn các công ty vệ sinh ở gần, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc đi lại, vận chuyển trang thiết bị. Qua đó, không tốn nhiều thời gian và công sức. Góp phần rút ngắn tiến độ hoàn thiện công việc.

vệ sinh văn phòng tại cầu giấy
Yếu tố khoảng cách giữa địa điểm văn phòng cần vệ sinh và nhà cung cấp dịch vụ quyết định lớn đến vấn đề giá cả

Thâm niên làm việc

Những dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội uy tín đều có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng kiểm chứng qua internet. Nếu cảm thấy chưa yên tâm, bạn có thể hỏi người quen. Khi có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy lên vào gọi về số hotline. Hoặc có thể liên hệ qua Facebook, Zalo, Viber, email,… và nhiều cách khác. Không quá khó khăn để những đơn vị này tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Theo đó, thâm niên hoạt động được minh chứng qua:

 • Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng;
 • Giải đáp tận tình các thắc mắc từ phía khách hàng;
 • Đề xuất giải pháp nhanh chóng;
 • Khảo sát khu vực vệ sinh tỉ mỉ, cẩn trọng;
 • Đưa ra kế hoạch chỉn chu, toàn diện;
 • phiếu kiểm tra vệ sinh văn phòng đầy đủ, thiết thực, xây dựng trên chính nhu cầu của khách hàng;
 • Có ký kết hợp đồng vệ sinh, nêu rõ ràng và đầy đủ các điều khoản, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho đôi bên;
 • Quá trình triển khai có sự phân công, điều phối hợp lý;
 • Trang bị đủ lực lượng và hệ thống trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất, phù hợp với đặc điểm văn phòng cần vệ sinh;
 • Đội ngũ quản lý làm việc minh bạch, nhân viên vệ sinh tích cực;
 • Hoàn thiện công việc đúng tiến độ;
 • Quá trình thanh toán rõ ràng, xác thực;…
vệ sinh văn phòng tại cầu giấy
Uy tín dịch vụ được phản ánh chính xác nhất qua website và những phản hồi từ các khách hàng đã phục vụ

Website tham khảo

Để hiểu rõ hơn về quy trình làm vệ sinh văn phòng của một đơn vị bất kỳ, bạn có thể theo dõi cụ thể qua website của đơn vị đó. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại cầu giấy đều có website riêng. Các thông tin bạn cần tham khảo đều có đủ trong mục giới thiệu, dịch vụ, khách hàng, tư vấn, tin tức,… Ngoài ra còn có thông tin liên hệ nếu bạn có nhu cầu tư vấn trực tiếp. Đặc biệt, không thể bỏ qua mục phản hồi của khách hàng. Đây là những lưu ý quan trọng về quá trình hoạt động của nhà cung cấp. Mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện nhất.

Bảng báo giá vệ sinh văn phòng tại cầu giấy

Báo giá vệ sinh văn phòng là phần không thể bỏ qua. Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ đều niêm yết sẵn trên website. Qua một chuyên mục cụ thể hoặc đặt hẳn hoi ngay trang chủ. Báo giá sẽ phân chia theo từng gói dịch vụ. Có phân biệt theo thời gian làm việc, khối lượng công việc. Tùy nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, các bảng báo giá chỉ có tính chất tương đối. Báo giá chính xác còn tùy vào kết quả khảo sát tình hình vệ sinh tại văn phòng của bạn.

Liên hệ đơn vị vệ sinh văn phòng tại cầu giấy đáng tin cậy

Tùy điều kiện cá nhân, bạn có thể cân nhắc theo từng cách kể trên hoặc kết hợp cả 4 cách. Sau cùng chọn ra nơi ve sinh van phong tai cau giay phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu.

vệ sinh văn phòng tại cầu giấy
Tâm Sinh Phú tích cực học hỏi, đón đầu các xu hướng vệ sinh mới, đem đến chất lượng vượt trội, tối ưu thời gian và chi phí

Hoạt động từ hơn 10 năm qua, Tâm Sinh Phú luôn theo dõi thị trường vệ sinh cả phía Bắc và phía Nam. Tích cực học hỏi nhiều kiến thức mới để hoàn chỉnh quá trình cung cấp dịch vụ. Đến nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các gói vệ sinh cho riêng môi trường văn phòng, mà cả lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung. Có thể kể đến: trường học, bệnh viện, nhà xưởng, chung cư,… Chúng tôi không ngại những công trình/hạng mục phức tạp.

Với kinh nghiệm chuyên môn được trau giồi từng ngày cho đội ngũ nhân công và giám sát và hệ thống phương tiện trang bị chỉn chu, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Đáp ứng đúng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chi phí đi kèm phải chăng. Và nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo