4 bước thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ tại Tâm Sinh Phú

Bất kỳ nhà xưởng nào sau một thời gian làm việc sẽ tạo ra một khối lượng bụi bẩn khổng lồ. Nhất là các nhà xưởng sản xuất gỗ, đá, vải,… Tuy việc dọn dẹp vệ sinh điều được diễn ra hàng ngày. Nhưng tận các ngóc ngách riêng rẻ của máy móc và những khu vực nhỏ vẫn còn khá nhiều bụi cư trú. Chính vì thế, việc đảm bảo môi trường, máy móc, nơi sinh hoạt luôn sạch sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhưng không phải ngày nào cũng mất thời gian cho việc dọn dẹp vất vả này. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ nhất? Và ai sẽ là người thực hiện? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây để làm rõ vấn đề và có sự lựa chọn cho riêng mình!.

Tâm Sinh Phú thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ như thế nào?

Bước 1: Tầm soát

Để thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ, đầu tiên cần thực hiện việc tầm soát. Công việc này được thực hiện khi bên nhà xưởng hoặc nhà máy có yêu cầu. Bước này sẽ giúp bên công ty dọn vệ sinh biết được bên xưởng gặp vấn đề vệ sinh ở khâu nào để lập kế hoạch chi tiết thực hiện.

Bước 2: Thỏa thuận về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy

Sau khi đã xong bước tầm soát, bước tiếp theo đó là thỏa thuận đôi bên. Để tiến hành vệ sinh nhà máy, công ty cần lập chi tiết các việc cần làm. Bên cạnh đó là tối ưu các công việc bằng các thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng. Kết hợp theo là đội ngũ chuyên viên lành nghề, tận tâm.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ – Rẻ về giá cả, tốt về chất lượng

Bước 3: Tiến hành vệ sinh công nghiệp nhà máy

Sau đó, các nhân viên sẽ thực hiện việc vệ sinh công nghiệp toàn bộ nhà máy. Đảm bảo đúng yêu cầu thỏa thuận của đôi bên đã ký. Tiếp theo, chính là công tác nghiệm thu và kiểm tra tất cả các công việc. Hành động này dùng để xem có vấn đề gì bị bỏ sót không? 

Nhà máy được làm sạch từ đôi tay của những chuyên viên lành nghề, tỉ mỉ với công việc

Bước 4: Bàn giao dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ cho khách hàng

Khi tất cả đã được rà soát và không phát sinh bất kỳ vấn đề gì. Nhà máy sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên công ty lắng nghe và giải đáp chính xác. Sau khi hoàn tất và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Thế là dich vu ve sinh nha may gia re chính thức được hoàn thành.

Không chỉ sàn nhà mà trần nhà còn được đảm bảo làm sạch như ý

Vệ sinh nhà máy như thế nào đúng cách ?

Mỗi công ty ve sinh nha may đều có  một quy trình thực hiện riêng. Và sử dụng các công cụ, hóa chất riêng để dọn vệ sinh. Nhưng nhìn chung lại tất cả đều thực hiện chung một quy cách như sau. 

  • Đầu tiên, dọn dẹp tổng vệ sinh, như: Quét dọn mạng nhện, quét dọn khu vực ngoài và trong nhà máy, quét dọn bên ngoài các khu vực máy móc.
  • Thứ hai, thực hiện lau chùi. Việc lau chùi được sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng. Lần lượt đi đến các ngõ ngách của nhà máy, trần nhà, tường,… để lau trước với hóa chất xử lý các vết dơ, bẩn khó ra, bám chặt.
  • Thứ ba, sẽ thực hiện lau chùi 1 lần nữa với dung dịch khô. Đây là lần vừa để lau chùi, dọn dẹp vừa để kiểm tra các vấn đề có bị bỏ sót hay không?
  • Cuối cùng, là bước dọn vệ sinh nền nhà, sàn nhà và chờ sự kiểm định từ khách hàng. 
vệ sinh công nghiệp giá rẻ đà nẵng
Với một không gian rộng thì việc vận dụng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình làm sạch được diễn ra nhanh hơn

Dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ tại Tâm Sinh Phú có gì đặc biệt?

Tâm Sinh Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ trên phạm vi toàn quốc. Cùng với đó là sự có mặt của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và máy móc hiện đại. Tâm Sinh Phú luôn đảm bảo công việc vệ sinh nhà máy luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ve sinh cong nghiep. Tâm Sinh Phú đã hoàn thành tốt việc dọn vệ sinh cho hơn hàng trăm khách hàng trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên đông đảo lên đến ngàn người. Tâm Sinh Phú luôn tìm tòi và học hỏi các cách vệ sinh an toàn, cải tiến nhất. Nhằm vừa đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện ít tốn thời gian của cả khách hàng và công ty. 

Công ty luôn muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra, Tâm Sinh Phú luôn chú trọng vào việc đóng góp cho xã hội. Luôn hỗ trợ giúp đỡ giải quyết các vấn đề khó khăn về công ăn việc làm của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Vì thế, khi đến với Tâm Sinh Phú cả khách hàng lẫn nhân viên công ty đều cảm thấy sự tận tâm. Đặc biệt là sự nhiệt huyết và tinh thần cùng nhau phát triển bền vững. 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

————————————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa Chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 096 163 7611

Fax: 08 3984 9997

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo