3 yếu tố quyết định đến chi phí vệ sinh văn phòng

phí vệ sinh văn phòng

Khi tiếp cận với bất cứ dịch vụ nào, không thể thiếu bước theo dõi chi phí. Đối với riêng chi phí vệ sinh văn phòng, có nhiều thay đổi ảnh hưởng từ sự biến động của thị trường. Cùng với đó là chính sách hoạch định riêng biệt tại các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu văn phòng của bạn đang cần thực hiện vệ sinh, có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề chi phí. Đảm bảo dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc tiếp cận và cân nhắc lựa chọn các gói dịch vụ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh văn phòng

Thị trường vệ sinh văn phòng hiện có rất nhiều tên tuổi lớn. Chưa kể sự xuất hiện lần lượt của các doanh nghiệp non trẻ qua mỗi năm. Đối với những khách hàng lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực này, việc tham khảo trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Có thể gây mất nhiều thời gian. Đặc biệt trước sự đa dạng của nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ.

phí vệ sinh văn phòng
Chi phí vệ sinh văn phòng có sự thay đổi nhanh chóng. Rất cần sự theo dõi cẩn trọng của khách hàng trước khi tiếp cận với bất cứ dịch vụ nào

Đối với nhiều sản phẩm, dịch vụ, mức giá rẻ dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn hết. Tuy nhiên, thị trường ngày một thay đổi, thị hiếu của khách hàng ngày càng có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Mức giá thấp hay cao chưa phải là yếu tố quyết định nên chất lượng. Mà chỉ đóng vai trò góp phần. Trong khi đó, bản thân giá cả cũng được hình thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Chi phí vệ sinh văn phòng cũng vậy và chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau:

Cấp độ vệ sinh tại văn phòng

Độ khó của công trình là vấn đề đáng để nhắc tới đầu tiên. Cụ thể hơn là về tình trạng vệ sinh và quy mô lớn nhỏ của văn phòng. Thông qua quá trình khảo sát, giám sát viên sẽ lập nên kế hoạch vệ sinh chi tiết. Theo đó, quy trình làm vệ sinh văn phòng sẽ đa dạng hơn với nhiều khu vực, hạng mục và yêu cầu tương ứng.

Quy mô văn phòng càng lớn, khối lượng công việc càng nhiều và chi phí vệ sinh văn phòng sẽ cao hơn. Và ngược lại. Có thể kể đến một số cấp độ vệ sinh xét theo quy mô văn phòng:

  • Loại văn phòng nhỏ: thường dưới 5 tầng. Hình thức dạng văn phòng cho thuê, văn phòng đại diện, công ty nhỏ,…;
  • Loại văn phòng vừa: trung bình từ 5 – 10 tầng. Hoạt động dưới hình thức tòa nhà văn phòng cho thuê hoặc văn phòng tại các nhà xưởng, khu công nghiệp,…;
  • Loại văn phòng lớn: từ 10 tầng trở lên. Dạng văn phòng cao ốc tại các khu thương mại tổng hợp.
phí vệ sinh văn phòng
Có 3 yếu tố cơ bản quyết định giá cả dịch vụ vệ sinh văn phòng

Gói dịch vụ đề xuất

Mỗi đơn vị vệ sinh đều có đa dạng gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Báo giá vệ sinh văn phòng theo mỗi gói có sự khác biệt lớn.

Có thể kể đến các gói vệ sinh cơ bản dành cho văn phòng:

  • Tổng vệ sinh dành cho văn phòng vừa mới xây dựng hoặc sửa chữa;
  • Vệ sinh định kỳ cho các văn phòng đang sử dụng;
  • Làm vệ sinh văn phòng theo giờ hoặc hàng ngày (khoảng 8h/ngày);
  • Làm sạch linh động và chuyên sâu cho các hạng mục tại văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Như: bàn làm việc, ghế văn phòng, kính, thảm, rèm, trần, sàn, vách ngăn, bảng hiệu, máy lạnh,…
  • Vệ sinh sau các sự kiện lớn tại văn phòng, như lễ, tết, sinh nhật, khai trương, đón khách,…

Các chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng

Các chương trình khuyến mãi có tác dụng trực tiếp nhất đến chi phí vệ sinh văn phòng. Mục đích chính là để tri ân khách hàng. Không phân biệt dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo gói nào. Chi phí sẽ được ưu đãi từ 10% đến 20%. Dành cho các khách hàng lâu năm và thân thiết.

Nhận tư vấn chi tiết về chi phí vệ sinh văn phòng tại Tâm Sinh Phú

Trên đây là 3 yếu tố quyết định đến chi phi ve sinh van phong. Nội dung do Tâm Sinh Phú tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Với kinh nghiệm hiện có, chúng tôi tự tin là đơn vị vệ sinh hàng đầu. Thành lập từ hơn 10 năm qua, chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức mới. Cùng với đó, còn tích cực mở rộng quy mô hoạt động.

phí vệ sinh văn phòng
Liên hệ ngay đến Tâm Sinh Phú để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả dịch vụ

Trong những năm tiếp theo, chúng tôi định hướng trở thành đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Nắm bắt nhanh những yêu cầu của khách hàng và đưa ra phương án thiết thực. Đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Quy trình làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp với sự phối hợp giữa nhân công lành nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất. Cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ và giá cả, đừng chần chừ gọi về công ty chúng tôi theo các liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo