3 tố chất then chốt mà doanh nghiệp cần khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp

Bạn đang điều hành hoặc đang phụ trách bộ phận nhân sự của một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp? Và bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho công ty? Tuyển nhân viên rất dễ nhưng bạn đã có kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp chưa? Đây là một trong những vị trí nhân sự vô cùng quan trọng mà bạn không thể lơ là.

Vậy, quản lý vệ sinh công nghiệp là ai và họ có vai trò gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của vị trí này và 3 tố chất then chốt mà doanh nghiệp cần khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp nha

1. Khái niệm về quản lý vệ sinh công nghiệp

Quản lý vệ sinh công nghiệp

Để nắm được kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp, các nhà tuyển dụng cần phải nắm được nhân sự ở vị trí này sẽ cần làm gì và có trách nhiệm như thế nào. Vậy đầu tiên, quản lý vệ sinh công nghiệp là gì?

Quản lý công nghiệp là người quản lý trực tiếp với các giám sát vệ sinh công nghiệp, họ quản lý và điều hành các nhóm vệ sinh công nghiệp trong một dự án vệ sinh công nghiệp tại một địa điểm hoặc theo công trình nào đó diễn ra hằng ngày hoặc định kỳ theo yêu cầu của công ty.

Họ sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm trước công ty và với khách hàng về chất lượng dịch vụ của dự án vệ sinh công nghiệp được giao. Bên cạnh đó, họ còn phải hướng dẫn, đào tạo các nhân viên làm việc đúng quy trình và đảm bảo an toàn trong lao động. Và quản lý công nghiệp còn phải quản lý và tính toán được lượng nhân công và các loại máy móc thiết bị, hóa chất cần sử dụng trong một dự án.

 2. Những công việc chính và trách nhiệm của quản lý vệ sinh công nghiệp

Quản lý vệ sinh công nghiệp là người có trình độ và dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, họ cần có khả năng giao tiếp tốt và có khả năng lãnh đạo công nhân viên và chịu trách nhiệm với chất lượng dịch vụ những dự án được giao.

2.1. Đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • Phụ trách quản lý và giám sát các quy trình, công tác vệ sinh hằng ngày tại công trình.
  • Quản lý và điều chỉnh lượng công nhân viên các nhóm vệ sinh sao cho đảm bảo tiến độ công việc.
  • Kiểm soát và xử lý kịp thời các trường hợp vệ sinh còn thiếu sót hay sai quy trình.
Cần đảm bảo tiến độ theo cam kết đặt ra khi thực hiện vệ sinh công nghiệp

2.2. Đảm bảo an toàn vệ sinh và quản lý máy móc thiết bị vệ sinh

  • Chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn nhân viên các quy tắc và quy trình thực hiện vệ sinh an toàn và chính xác.
  • Tính toán, điều chỉnh và quản lý lượng máy móc thiết bị, vật tư hóa chất sử dụng tại công trình vệ sinh.

2.3. Đại diện công ty trao đổi và ghi nhận ý kiến, yêu cầu thêm từ khách hàng

  • Đại diện công ty trao đổi chi tiết về dự án và giám sát nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp với khách hàng.
  • Kiểm soát và xử lý các tình huống bất ngờ trong khoảng thời gian thực hiện vệ sinh dự án.
  • Đại diện công ty đứng ra bàn giao công trình và thu nhận ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ dự án.

3. tố chất then chốt mà doanh nghiệp cần khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp

Quản lý vệ sinh công nghiệp theo mô hình OKR

Đối với Công ty TNHH Tâm Sinh Phú, những nhân sự nhận vị trí quản lý vệ sinh công nghiệp phải có 3 tố chất then chốt là

Thứ nhất, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc đã từng làm vị trí giám sát vệ sinh ít nhất 2 năm.

Thứ hai là ứng viên phải có tư cách đạo đức tốt và trách nhiệm trong công việc.

Thứ ba họ phải là người có được sự tin tưởng của các nhân viên cấp dưới cũng như tín nhiệm của giám đốc công ty.

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm khi tuyển quản lý vệ sinh công nghiệp khá quan trọng với Tâm Sinh Phú chính là quản lý vệ sinh công nghiệp phải biết cách phân tích và đánh giá các công trình cần vệ sinh trong dự án như cần máy móc gì và lượng vật tư hóa chất bao nhiêu để tính chi phí dự toán để báo giá với khách hàng. Và từ đó, họ sẽ chịu trách nhiệm về dự án từ công đoạn sắp xếp nhân lực, sử dụng trang thiết bị cho đến thời gian hoàn thành công trình và chất lượng dịch vụ với bên khách hàng.

Tâm Sinh Phú luôn hướng tới mục tiêu phát triển dịch vụ quản lý – bảo trì – vệ sinh chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng hơn trong các loại hình dịch vụ. Đến với chúng tôi, nhu cầu của quý khách sẽ là mục tiêu của chúng tôi, tạo môi trường an toàn, sạch sẽ cho quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi và sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn của chúng tôi.

Hoạt động từ hơn 10 năm qua, Tâm Sinh Phú luôn theo dõi thị trường vệ sinh cả phía Bắc và phía Nam. Tích cực học hỏi nhiều kiến thức mới để hoàn chỉnh quá trình cung cấp dịch vụ. Đến nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các gói vệ sinh cho riêng môi trường văn phòng, mà cả lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung. Có thể kể đến: trường học, bệnh viện, nhà xưởng, chung cư,… Chúng tôi không ngại những công trình/hạng mục phức tạp.

Với kinh nghiệm chuyên môn được trau giồi từng ngày cho đội ngũ nhân công và giám sát và hệ thống phương tiện trang bị chỉn chu, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Đáp ứng đúng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chi phí đi kèm phải chăng. Và nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14, Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 63 76 11 – Fax: 08 39 84 99 97

Email: tamsinhphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo